Thiết kế không gian xanh

THIẾT KẾ GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN XANH CHO VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ
Tầm Nhìn Châu Á là chuyên gia thiết kế không gian xanh cho các văn phòng, tòa nhà.
Luôn đi đầu sáng tạo những giải pháp không gian nội thất xanh, Tầm Nhìn Châu Á có rất nhiều những sản phẩm cây xanh và phụ kiện trang trí độc đáo, mới lạ, phù hợp với từng khách hàng. Các không gian làm việc dù lớn, nhỏ, hiện đại hay truyền thống đều trở nên tươi xanh và tràn đầy sức sống với mỗi thiết kế của Tầm Nhìn Châu Á. 

BÀI TRÍ CÂY XANH THEO PHONG CÁCH TỰ NHIÊN, HIỆN ĐẠI
Từ khu công nghiệp cho đến những tòa nhà, văn phòng cao cấp, thiết kế của Tầm Nhìn Châu Á mang đến cho Quý khách một không gian tích cực, đầy sức sống và sự chào đón. Bằng những khóm cây được đưa vào tự nhiên nhất, chúng tôi làm sáng lên các góc tối, đưa màu sắc và cuộc sống lên các bức tường khô khan, thu hút sự ngắm nhìn thư giãn của khách hàng.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CÂY XANH ĐA DẠNG, PHÙ HỢP NHẤT VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG
Cây xanh có những lợi ích to lớn đối với trang trí và sức khỏe con người, tuy nhiên, là thực thể tự nhiên nên môi trường trong nhà không phải là nơi lý tưởng nhất để cây xanh phát triển xanh tốt. Việc lựa chọn cây nội thất sao cho cây xanh tốt lâu, vừa bền đẹp, vừa phát huy những lợi ích là vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào không gian nội thất của khách hàng, chuyên gia cây cảnh sẽ giúp Quý khách có lựa chọn phù hợp nhất.         

  XEM THÊM THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CÂY XANH