Thiết kế không gian xanh

Sáng tạo các giải pháp trang trí không gian xanh
Tầm Nhìn Châu Á là chuyên gia thiết kế không gian xanh cho các văn phòng, tòa nhà. Luôn đi đầu sáng tạo những giải pháp không gian nội thất xanh, Tầm Nhìn Châu Á có rất nhiều những sản phẩm cây xanh và phụ kiện trang trí độc đáo, mới lạ, phù hợp với từng khách hàng.
Khi khách hàng có nhu cầu trang trí cây xanh, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu, khảo sát không gian, tìm giải pháp trang trí và thiết kế sản phẩm cây xanh phù hợp với khách hàng. Mỗi vị trí trang trí tại khách hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm ra cách bài trí cũng như những sản phẩm cây xanh phù hợp và đẹp mắt nhất. Ngoài chậu cây, chúng tôi còn thiết kế nhiều mẫu sản phẩm phụ kiện trang trí độc đáo, sáng tạo, giúp cho việc đưa màu xanh vào không gian nội thất văn phòng, nhà ở trở nên dễ dàng. Không chỉ là cây trồng trong chậu, những phụ kiện như khung, giá được đưa vào điểm tô cho môi trường nội thất, vừa làm đẹp, vừa hữu ích sử dụng, vừa mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe và tâm lý của người sử dụng. Các sản phẩm cùng cây xanh được bài trí hợp lý và đẹp mắt cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hướng đến phong cách bài trí tự nhiên
Từ khu công nghiệp cho đến những tòa nhà, văn phòng cao cấp, thiết kế của Tầm Nhìn Châu Á mang đến cho Quý khách một không gian tích cực, đầy sức sống và sự chào đón. Bằng những khóm cây được đưa vào tự nhiên nhất, chúng tôi làm sáng lên các góc tối, đưa màu sắc và cuộc sống lên các bức tường khô khan, thu hút sự ngắm nhìn thư giãn của khách hàng.

Lựa chọn loại cây cảnh mang đặc tính và ý nghĩa phù hợp với người sử dụng
Cây xanh có những lợi ích to lớn đối với trang trí và sức khỏe con người, tuy nhiên, là thực thể tự nhiên nên môi trường trong nhà không phải là nơi lý tưởng nhất để cây xanh phát triển xanh tốt. Việc lựa chọn cây nội thất sao cho cây xanh tốt lâu, vừa bền đẹp, vừa phát huy những lợi ích là vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào không gian nội thất của khách hàng, chuyên gia cây cảnh sẽ giúp Quý khách có lựa chọn phù hợp nhất.         

  XEM THÊM THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CÂY XANH
TOP