KHUNG TRANH CÂY XANH 2D

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Trong số các thiết kế của Tầm Nhìn Châu Á, khung tranh cây xanh 2D hay còn gọi là khung 2D một sản phẩm bài trí gắn tường ấn tượng. Xuất phát từ yêu cầu thực tế, các văn phòng thường có xu hướng tối ưu diện tích, khung tranh cây xanh 2D là một giải pháp giúp tận dụng không gian, phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ, không có nhiều không gian trống.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm:
Khung 2D là một hệ đỡ nhỏ gắn tường, trên có đặt một chậu cây xanh. Thông thường, vật liệu sử dụng làm khung tranh cây xanh 2D thường là gỗ hoặc composite. Tùy vào mục đích của người sử dụng mà khung tranh cây xanh 2D sẽ được thiết kế phù hợp. 
Khung tranh cây xanh 2D thường có 3 màu cơ bản là màu gỗ sáng tự nhiên, màu trắng ghi, màu gỗ sẫm, thích hợp với màu nội thất cơ bản của không gian. Có thể kết hợp các hình khối khác nhau để tạo thành các bộ khung tranh sáng tạo, tạo thành điểm nhấn nhẹ nhàng, trang nhã cho không gian căn phòng. Khung có kiểu dáng chính là hình chữ nhật và hình vuông. Khi bài trí, tùy thuộc vào vị trí có thể dùng loại hình vuông hoặc hình chữ nhật, cũng có thể dùng kết hợp 2 loại này. Có thể bày trí 2 hoặc 3 hoặc 5 khung tranh.
 
Ý nghĩa và cách bài trí:
Khung cây xanh 2D thích hợp trang trí trên tường gạch hoặc tường vách thạch cao, thi công gắn đính khung tranh vào tường rất dễ dàng và thuận tiện. Khi gắn xong khung lên tường, ta chọn một chậu cây mini để đặt lên giá đỡ. Tùy vào kích thước, hình dáng khung tranh mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cây cho phù hợp. Thông thường với khung tranh hình chữ nhật đứng, bạn nên dùng cây kiểu đứng, với khung tranh hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm bạn nên dùng cây rủ là phù hợp nhất.
Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn bày trí cây xanh theo ngũ hành tương sinh, hoặc chọn cây theo mệnh để trang tr
Khung tranh cây xanh 2D là một trong các giải pháp mang đến không gian xanh cho những khu văn phòng nhỏ, hẹp, không có nhiều không gian trống để đặt những chậu cây lớn. Hiệu quả xanh của khung 2D là rất tích cực, do khung thường được gắn ở những vị trí ngang tầm nhìn, thu hút sự ngắm nhìn. Đôi khi, chỉ một vài khung cây xanh 2D cũng có thể tạo ra một góc rất chill cho văn phòng nhỏ gọn.

Thông tin khác