KHUNG CÂY ZICZAC LỚN

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Khung cây ziczac là một trong các giải pháp trang trí cây xanh đặc biệt dành cho những không gian hẹp, những khoảng tường lớn. Tương tự như khung cây ngũ hành, khung cây ziczac còn được dùng để tạo khung cây ngũ hành, hoặc đặt một bộ các chậu cây nhỏ theo mệnh.
 
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Khung đặt cây được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, tạo hình chữ Z, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây. 
Kích thước khung cây: cao khoảng 120-140cm, bản gỗ rộng 20cm. Khung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 
 
Ý nghĩa và cách bài trí: Khung cây thích hợp sử dụng trang trí nội ngoại thất, đặc biệt phù hợp với các vị trí không gian hẹp, ít diện tích nhưng vẫn cần có không gian xanh, ngoài đặt cây xanh thì có thể kết hợp đặt các vật trang trí khác như lọ hoa, sách báo, tranh nhỏ, rất tiện lợi, mang đúng tinh thần thiết kế sản phẩm của Tầm Nhìn Châu Á, vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, vừa linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng.

Thông tin khác