CHẬU CÂY THÔNG ĐIỆP QUÀ TẶNG

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Ngoài ý nghĩa trang trí bàn làm việc, tạo không gian xanh, làm trong lành không khí, chậu cây còn được sử dụng làm một món quà tặng cho khách hàng rất tinh tế. Đặc biệt, món quà đấy có thể được gắn thêm một thông điệp, một lời nhắn nhủ của doanh nghiệp đến khách hàng.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Chậu cây thông điệp quà tặng thường là một chậu cây mini, chậu bằng men sứ hoặc composite, cỡ nhỏ, màu sắc tùy ý, trên thân chậu in thông điệp được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Chậu trồng những khóm cây nhỏ tùy lựa chọn, thông thường là Phú quý, Kim phát tài, Tài lộc, Lan chi,... 
 
Ý nghĩa và cách sử dụng:  Chậu cây thông điệp có thể được dùng làm một món quà của doanh nghiệp tặng cho khách hàng.  Cây xanh là một sản phẩm dễ được ưa chuộng và có ý nghĩa cả về phong thủy và trang trí không gian, cho nên đây sẽ là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, ghi dấu lâu dài thay cho nhiều món quà phổ biến khác.  Chậu cây in thông điệp nhỏ xinh rất thích hợp dùng để đặt ở bàn làm việc văn phòng, kệ tủ tài liệu, nơi mọi người có thể nhìn thấy thường xuyên, đồng nghĩa với việc thông điệp hoặc thương hiệu doanh nghiệp sẽ thường xuyên được nhắc đến.
Các thông điệp in trên chậu cây có thể là slogan của công ty, giá trị cốt lõi hay sứ mệnh của doanh nghiệp, hoặc một chiến dịch cộng đồng mà doanh nghiệp đang tổ chức. Thông điệp cũng có thể là một lời chúc ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Đây là một sản phẩm mà Tầm Nhìn Châu Á đã cung cấp từ lâu, giờ đã trở thành một dòng sản phẩm riêng độc đáo, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  Ngoài chậu cây in thông điệp quà tặng, Tầm Nhìn Châu Á còn cung cấp nhiều loại chậu cây in thông điệp khác nữa. 

Thông tin khác