KHUNG 2D VUÔNG

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Trong số các thiết kế của Tầm Nhìn Châu Á, khung tranh cây xanh 2D hay còn gọi là khung 2D một sản phẩm bài trí gắn tường ấn tượng. Xuất phát từ yêu cầu thực tế, các văn phòng thường có xu hướng tối ưu diện tích, khung tranh cây xanh 2D là một giải pháp giúp tận dụng không gian, phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ, không có nhiều không gian trống.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm:
Khung 2D là một hệ đỡ nhỏ gắn tường, trên có đặt một chậu cây xanh. Thông thường, vật liệu sử dụng làm khung tranh cây xanh 2D thường là gỗ hoặc composite, có 3 màu cơ bản là màu gỗ sáng tự nhiên, màu trắng ghi, màu gỗ sẫm, thích hợp với màu nội thất cơ bản của không gian.
 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Có thể kết hợp các hình khối khác nhau để tạo thành các bộ khung tranh sáng tạo, tạo thành điểm nhấn nhẹ nhàng, trang nhã cho không gian căn phòng. Khung 2D hình vuông là một trong hai hình cơ bản mà công ty cung cấp cho khách hàng. Khung 2D vuông có thể kết hợp với các hình khối khác để bày thành một bộ, cũng có thể bày riêng lẻ từng khung, tùy thuộc vào không gian.
Khung cây xanh 2D vuông thích hợp trang trí trên tường gạch hoặc tường vách thạch cao, thi công gắn đính khung tranh vào tường rất dễ dàng và thuận tiện. Khi gắn xong khung lên tường, ta chọn một chậu cây mini để đặt lên giá đỡ. Với khung hình vuông, nên chọn các chậu cây có dáng rủ, lá cong mềm mại. Bình An, Mẫu tử, Vạn niên thanh rủ, Bàng Singapor mini là những lựa chọn phù hợp với dáng khung 2D vuông gắn tường.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn bày trí cây xanh theo ngũ hành tương sinh, hoặc chọn các chậu cây theo mệnh.

Thông tin khác