Chậu cây in thông điệp, món quà truyền thông độc đáo

Chậu cây in thông điệp là gì?
Đó là những chậu cây thường là có kích cỡ nhỏ, trồng những loại cây trang trí xinh xắn dùng để đặt trên bàn, trên kệ, giá, thân chậu được thiết kế và in lên một thông điệp để truyền tải, lan tỏa cho người nhìn. Ngoài in thông điệp, chậu cây có thể được thiết kế in slogan quảng cáo, logo, tên một sự kiện, một chiến dịch của doanh nghiệp, dùng cho mục đích truyền thông, quảng bá.
 

Chậu cây in thông điệp được sử dụng như thế nào?
Một chậu cây xanh bản thân nó đã mang một thông điệp tốt đẹp của tình yêu thiên nhiên, sự sống, môi trường xanh. Phần lớn mọi người đều yêu thích và muốn sở hữu những chậu cây xanh xinh xắn để trang trí cho góc học tập, bàn làm việc, bàn khách hoặc ở bất cứ chỗ nào phù hợp. Cây xanh ngoài tác dụng thẩm mỹ còn giúp ta có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc, thanh lọc không khí, hấp thu bớt chất độc, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, khỏe mạnh.
 

Doanh nghiệp có thể sử dụng chậu cây xanh in thông điệp để làm quà tặng sự kiện cho những người tham dự, thay cho những món quà đã cũ như bút, cốc, ấn phẩm in thông điệp. Chậu cây được bài trí, chăm sóc và ngắm nhìn hàng ngày, đồng nghĩa với việc sự kiện và thông điệp gửi gắm được nhớ đến hàng ngày, hiệu quả truyền thông rất tốt. Thay cho những buổi họp khô cứng, những lời nhắc việc trực tiếp lặp đi lặp lại, ban lãnh đạo công ty có thể dùng chậu cây in thông điệp đặt trên bàn làm việc của các nhân viên, để truyền đến họ những mệnh lệnh, lời nhắc nhở, mục tiêu công việc... ​
 

Người quản lý có thể dùng những chậu cây mang thông điệp nội quy, những nguyên tắc và quy định, đặt trên bàn làm việc của nhân viên, để họ luôn nhớ đến khi nhìn thấy hàng ngày, Lúc này, những quy định, nội quy cứng nhắc, thông qua chậu cây đã trở thành những lời nhắc tế nhị, nhẹ nhàng, và đi vào tâm trí nhân viên một cách nhân văn, sâu sắc. Một chậu cây nhỏ xinh, cũng có thể mang đến ấm áp yêu thương, khi in những câu nói, nhắc nhở thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến nhân viên, đơn giản như: "Hãy uống đủ nước để khỏe mạnh", "vận động nhiều - sức khỏe tốt",…, hoặc đó cũng có thể là những chậu cây mang thông điệp “ tạo động lực”, nguồn cảm hứng làm việc.
Chậu cây mang thông điệp có thể được sử dụng rất nhiều cách, nhiều dịp, với mục tiêu lan tỏa, truyền thông một thông tin ý nghĩa và tốt đẹp đến mọi người.

Thông tin khác