BỘ TIỂU CẢNH 3 CHẬU CÂY GIỐNG NHAU

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Thông thường với những không gian rộng, người ta hay nghĩ đến việc đặt một chậu cây lớn để trang trí. Khi trang trí cây xanh văn phòng, người thiết kế cũng thường bố trí các chậu cây rải rác trong không gian làm việc. Tuy nhiên, việc bố trí này đôi khi không mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự kết nối không gian, cần có những phương án sáng tạo và độc đáo hơn.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: 
Bộ tiểu cảnh 3 chậu cây là một cách đặt cây sáng tạo, thay thế cho cách đặt từng chậu cây riêng lẻ độc lập, nhằm mang đến cảm giác không gian xanh nhiều hơn, ấn tượng hơn. Trong phong cách đặt 3 chậu giống nhau, ba chậu cây được chọn đặt cùng nhau cần có cấu tạo và hình dáng, màu sắc không khác biệt nhiều, nhưng có chậu trồng cây giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng và kích thước. 
Ứng dụng và ý nghĩa: 
Với những không gian thoáng, có góc, có hướng nhìn mở, việc bố trí 1 cụm 3 chậu cây sẽ thanh thoát và tác dụng thẩm mỹ hơn là bố trí một chậu cây lớn. Việc đặt 3 chậu cây tương đồng cũng nhằm mục đích gây ấn tượng, tạo ra điểm nhấn cho không gian, nhất là những vị trí rộng, hoành tráng.   
Tiểu cảnh 3 chậu cây phù hợp với các sảnh lớn, phòng khách hoặc khu vực lễ tân rộng. Để tăng hiệu quả ấn tượng, nên đặt tiểu cảnh bên cạnh cửa kính lớn, hoặc các bức tường lớn.

Thông tin khác