CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE

Xuất xứ Tầm Nhìn Châu Á
Chậu trồng cây Composite có bề mặt ngoài bóng mịn, thiết kế bắt mắt, sang trọng. Chậu rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm chậu composite
- Chậu composite có thành phần chính là hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh kết dính lại với nhau. Hỗn hợp này được pha trộn theo một công thức nhất định sau đó đưa vào khuôn đúc. Tùy vào hình dáng kích thước chậu mà sẽ có các mẫu khuôn khác nhau.
- Chậu trồng cây Composite có bề mặt ngoài bóng mịn, thiết kế bắt mắt, sang trọng. Chậu rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.
- Về độ bền, so với chậu cây truyền thống thì chậu cây composite có độ bền vượt trội hơn hẳn. Chậu được sơn phủ, nên sản phẩm này hoàn toàn không bị phai màu sau thời gian sử dụng.
- Chậu composite có độ bền cao sẽ được sử dụng trong thời gian rất dài. Điều này giúp giảm thiểu việc thải chậu cũ ra môi trường. Từ đó góp phần giúp môi trường sống xanh và sạch hơn. 
Vị trí phù hợp để bày trí chậu composite
- Chậu Copmosite dùng trồng cây kết hợp rất phù hợp để bày trí ở cho sảnh tòa nhà, khu khực lễ tân hay phòng riêng của các lãnh đạo.
- Ngoài ra chậu Composite cũng rất thích hợp để dùng trồng cây ban công sân thượng, nhà hàng khách sạn, hay phòng khách nhà riêng…
Ứng dụng và ý nghĩa của chậu Composite
- Chậu Composit ngoài ưu việt là có độ bền cao thì chậu còn có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, màu sắc nên chậu được nhiều người ưu thích dùng trồng cây ban công sân thượng, sảnh tòa nhà, văn phòng, khách sạn…
- Chậu Composite rất dễ để lên cây, có thể trồng cây đơn, hoặc trồng cây mix kết hợp nhiều chủng loại cây vào cùng một chậu.
- Ngoài ra, chậu Composite còn được nhiều người lựa chọn để trồng cây xanh phong thủy với ngụ ý mang lại may mắn và bình an.

Thông tin khác