CHẬU XI MĂNG NHẸ

Xuất xứ Tầm Nhìn Châu Á
Chậu xi măng nhẹ, một sản phẩm độc đáo đầy ấn tượng dùng để trồng cây bày trí cho mọi không gian từ nội thất cho đến ngoài trời.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm của chậu
Chậu xi măng nhẹ là dòng sản phẩm sử dụng vật liệu xi măng nhẹ siêu bền, chống thấm cao. Chậu được thiết kế hiện đại, sang trọng và đa dạng.
Tuổi thọ của chậu xi măng nhẹ rất lâu, chậu có khả năng chịu lực tốt, khó biến dạng. Cây được trồng vào chậu sẽ được bảo vệ tốt hơn, hạn chế được tổn thương.
Kiểu dáng và màu sắc chậu
Chậu xi măng nhẹ có nhiều thiết kế hình dáng, màu sắc từ đơn giản cho đến độc đáo. Chậu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ những mẫu thiết kế hiện đại cho đến truyền thống.
Về hình dáng có chậu tròn, tròn cao, tròn thấp, chậu hình trụ, chậu hình vuông, chậu hình chữ nhật…
Về màu sắc có màu trắng, màu đen, màu ghi, màu xám, hoặc để mộc…
Vị trí phù hợp để đặt chậu xi măng nhẹ
Chậu xi mặng nhẹ rất phù hợp đặt ở nhiều vị trí như:
  • Ban công sân nhà;
  • Sảnh tòa nhà;
  • Văn phòng nội thất, dùng thay thế chủng loại chậu truyền thống tạo điểm nhấn;
  • Nhà hàng, khách sạn,..
Chậu xi măng nhẹ đặc biệt phù hợp cho không gian ngoài trời, chúng sẽ ít bị tác động của thiên nhiên như bão, gió làm đổ vỡ chậu cây.

 
Chậu xi măng nhẹ có vẻ đẹp cuốn hút được nhiều người ưa thích dùng để bày trí ban công, sân thượng, sảnh tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,.. Chậu xi măng nhẹ rất dễ để lên cây, có thể trồng cây đơn, hoặc trồng cây mix kết hợp nhiều chủng loại cây vào cùng một chậu.
Ngoài ra, cũng có rất nhiều người lựa chọn chậu xi măng để trồng cây xanh phong thủy với ngụ ý mang lại may mắn và bình an.

Thông tin khác