KHUNG GỖ ĐẶT CHẬU CÂY

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Hộp gỗ hay còn gọi là khung gỗ đặt cây xanh là một sản phẩm mới, một giải pháp bài trí cây xanh cho không gian văn phòng, sảnh tòa nhà, hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Các khung gỗ được tạo hình thành những hộp gỗ kín, nhiều kích thước khác nhau, hình hộp vuông hoặc hình chữ nhật, lục giác, bát giác, với mục đích đặt được 1 hoặc nhiều chậu cây xanh bên trong để trang trí.
Tầm Nhìn Châu Á thường thiết kế và sử dụng cho khách hàng những khung gỗ hình hộp chữ nhật có chiều cao từ 30-50cm, độ dài từ 30 - 100cm, màu gỗ sáng, trong đặt những chậu cây cỡ nhỏ.


 
Ứng dụng và ý nghĩa:  Gỗ là một nguyên liệu thân thiện với môi trường, phần lớn nội thất trong văn phòng cũng được làm từ gỗ, nên những khung gỗ đặt chậu cây xanh sẽ tạo cảm giác hài hòa, thân thiện, ấm cúng cho không gian nội thất, và hiệu quả thẩm mỹ cũng cao hơn cách đặt chậu cây thông thường rất nhiều.
Ngoài đặt trang trí, khung gỗ đặt cây xanh được dùng rất đa dạng, có thể dùng các khung hộp gỗ với cây xanh đặt trên các tủ tài liệu để  tạo vách ngăn mềm, phân chia không gian làm việc. Có thể đặt 1 hàng khung gỗ cây xanh thấp bên cửa kính, làm giảm bớt ánh sáng mạnh và tạo cảm giác thư giãn hơn. Có thể đặt các khung gỗ cây xanh giữa những hàng ghế dành cho khách chờ ở khu vực lễ tân. Nói chung, khung gỗ có thể đặt được tại bất kỳ vị trí dành cho trang trí cây xanh, miễn là màu gỗ và kích thước khung gỗ phù hợp với không gian.
Khi sử dụng khung gỗ cây xanh làm vách ngăn mềm phân chia không gian văn phòng, cần lưu ý chọn lựa các loại cây xanh kết hợp với nhau.  Nếu bạn cần một dãy cây xanh mát, thì bạn có thể dùng: Vạn niên thanh rủ, Ngọc ngân, Tứ lan...  Còn nếu muốn có vách ngăn với màu sắc nổi bật thì có thể dùng cây Vạn lộc, Phú quý... Muốn đặt những cây có hoa như thì dùng Sơn hồng môn, Tiểu hồng môn, Lan ý...  Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có được một không gian tươi tắn với khung gỗ đặt cây xanh.

Thông tin khác