Phát triển bền vững với dịch vụ cây cảnh

Mỗi doanh nghiệp có một định hướng phát triển riêng. Ở Tầm Nhìn Châu Á, một thuật ngữ thường hay được nhắc đến trong các buổi họp định hướng của công ty, đó là "phát triển bền vững". Hiểu một cách đơn giản, phát triển bền vững là tính bền vững trong sự tăng thêm của doanh nghiệp, và hiểu rộng hơn, đó là phát triển mà vẫn bảo tồn các giá trị cho tương lai, cho môi trường, cho các thế hệ mai sau. Tầm Nhìn Châu Á thực hiện mục tiêu phát triển bền vững dựa trên hai tiêu chí: chất lượng dịch vụ tốt nhất để giữ chân khách hàng "bền vững" và tạo ra sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, để bảo vệ nguồn tài nguyên "bền vững" cho tương lai.

1. Chất lượng dịch vụ

Cây cảnh là một dịch vụ có tính thẩm mỹ cho văn phòng, căn hộ…, do đó mọi thao tác của dịch vụ cây cảnh nên được tiến hành nhanh gọn, khép kín để không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt chung của gia chủ hoặc công việc của cơ quan, công ty. Bên cạnh đó, yếu tố vệ sinh hẳn nhiên cần đặt lên hàng đầu, cùng với tiêu chí thẩm mỹ. Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình làm việc khép kín, được quản lý trên hệ thống với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cây cảnh không đơn giản là một sản phẩm hữu hình mà khi nằm trong tổng thể căn nhà hay văn phòng của bạn, Tầm Nhìn Châu Á coi đó là một giải pháp trang trí, một dịch vụ về không gian xanh, một định hướng về lối sống. Từ cách tư vấn cho tới khâu chọn lựa cây cảnh, bài trí, chăm sóc, bảo dưỡng cây, tất cả các khâu đều được chuyên nghiệp hoá tối đa.

Điều quan trong làm nên thành công của Tầm Nhìn Châu Á, là sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành nghề, đó chính là sự khác biệt về con người. Đội ngũ nhân viên cây xanh của chúng tôi không phải là những lao động phổ thông làm công việc chân tay, họ được tuyển chọn kỹ lưỡng và liên tục được đào tạo cả về chuyên môn và các kỹ năng mềm, sử dụng thành thạo Internet, các ứng dụng phần mềm và máy tính bảng… Nhờ vậy, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tuỵ, văn minh và đầy trách nhiệm của nhân viên Tầm Nhìn Châu Á cũng là một điểm cộng khiến bất cứ khách hàng khó tính nhất nào cũng hài lòng.

Về giá cả, không cạnh tranh bằng giá rẻ, đó là phương châm của Tầm Nhìn Châu Á. Chúng tôi cạnh tranh bằng dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý. Với đa dạng sự lựa chọn: mua hoặc thuê cây cảnh, các gói cây cảnh từ nhỏ tới lớn, từ bình dân, trung cấp tới cao cấp…, bất cứ khách hàng nào có nhu cầu về cây cảnh đều dễ dàng được đáp ứng bởi Tầm Nhìn Châu Á.

2. Sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường 

Với tôn chỉ hoạt động “Tăng trưởng có lợi nhuận nhưng không làm tổn hại tới môi trường”, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á luôn chú ý tới khâu giữ gìn vệ sinh môi trường, từ khâu lựa chọn chậu, đất, cây hay các chế phẩm sinh học sử dụng trong quá trình ươm trồng và chăm sóc hoa cây cảnh. Những cây xanh xấu, hỏng được tái sử dụng để sản xuất phân bón hữu cơ, quy trình làm việc hạn chế tối đa việc xả rác và túi nilon. Ngay cả trong việc lựa chọn sản phẩm, chúng tôi cũng tập trung phát triển các loại cây có nhiều tác dụng tích cực cho không khí, lựa chọn các biện pháp thi công cây xanh an toàn cho môi trường.

Xuyên suốt quá trình làm việc, cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á đào tạo và phổ biến rộng rãi tới nhân viên về tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường, trong cả công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Từ chính những việc làm đơn giản nhưng đầy ý thức như vậy, mỗi cá nhân đều tự đảm bảo sức khoẻ và cuộc sống trong lành cho bản thân, cũng như cho khách hàng.

Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á tin tưởng rằng, khi đạt được cả 4 yếu tố mà khách hàng cần, đó là lúc chúng tôi có được mối liên kết chặt chẽ hơn bao giờ hết với các khách hàng thân thiết. Do đó, toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á luôn đặt 4 yếu tố này làm phương châm hoạt động, là định hướng để hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày, mang lại một cuộc sống ngày càng văn minh, lành mạnh và tươi đẹp cho người dân thủ đô, ngày hôm nay cũng như các thế hệ tương lai.

 

Thông tin khác

Tại Sao Nên Đặt Cây Cảnh trong Văn Phòng?

Cây xanh là lá phổi của trái đất. Hiện nay, sự phát triển quá nhanh của xã hội đã dẫn đến sự xa dần thiên nhiên của con người. Và để cân bằng cuộc sống của mình, dân văn phòng – những con người ít có điều kiện tiếp xúc với thiên nhiên nhất, tạo cho mình n

Những Vị Trí Đặt Cây Cảnh Trong Nhà

Không gian đô thị với những ngôi nhà ống san sát, những tòa nhà cao tầng hiện đại khiến cho không gian xanh ở các đô thị bị thu hẹp. Không ít gia đình đã lựa chọn giải pháp sử dụng cây cảnh trồng trong nhà để khắc phục tình trạng thiếu không gian xanh đó.

Giảm Stress Nhờ Cây Cảnh Văn Phòng

Làm việc nơi công sở nhiều áp lực gây cho bạn tâm lý căng thẳng, đôi khi dẫn đến stress... Hiện nay, việc sử dụng cây cảnh văn phòng nhằm cải thiện môi trường làm việc là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng hiệu quả công việc của bạn.

Ghé Thăm Vườn Ươm Cây Của Công Ty

Hãy cùng ghé thăm một ngày làm việc của đội ngũ nhân viên cây xanh thuộc vườn ươm công ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á, bạn sẽ khám phá được tương đối nhiều điều thú vị về người, về nghề, và về những giá trị đặc biệt mà ngành nghề đặc biệt này đang lưu giữ.

Những Trào Lưu Cây Cảnh Văn Phòng Thú Vị

Nhiều căn nhà diện tích quá nhỏ để bài trí chậu cây, lúc đó ý tưởng về một “hệ” chậu cây làm bằng vỏ trứng đã ra đời. Rõ ràng, nhu cầu về cây xanh trong nhà của con người chưa bao giờ giảm xuống

Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Với Cây Cảnh Nội Thất

Văn phòng làm việc là nơi chúng ta gắn bó ít nhất 8-10 giờ/ngày, không có lý gì chúng ta lại không mong đợi một không gian văn phòng sạch đẹp, khơi gợi cảm hứng sáng tạo

Cẩm Nang Lựa Chọn Cây Cảnh Văn Phòng (tiếp)

Mặc dù cây cảnh là yếu tố thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, vẫn có những yếu tố từ cây cảnh văn phòng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ như dị ứng, mốc trên cây, hoặc một số lá chứa độc tố.

Trang Trí Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.

3 Loại Cây Cảnh Có Thể Mang Lại Sức Khỏe, Tình Yêu Và May Mắn

Thực vật có một khả năng đặc biệt trong việc cải thiện sức khỏe của con người theo nhiều cách thức khác nhau. Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, một chế độ ăn uống giàu chất xơ sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào và một hệ miễn dịch khỏ

6 Lưu Ý Để Lựa Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Văn Phòng Của Bạn

Trước hết, bạn phải chọn vị trí mà bạn muốn bày chậu cây cảnh sao cho phù hợp với nội thất và cách bố trí trong văn phòng. Hãy chắc chắn rằng cây cảnh có đủ không gian để phát triển và khoe sắc.