Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á – “Thân Thiện Môi Trường & Phát Triển Bền Vững”

Gần 20 năm trong nghề dịch vụ cây cảnh với hơn 10,000 khách hàng lớn nhỏ, người đứng đầu Công ty cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng tới việc làm hài lòng tuyệt đối mỗi khách hàng đã ưu ái tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Một lần lựa chọn để không bao giờ muốn từ bỏ dịch vụ, để an tâm với những đơn hàng và yêu cầu phức tạp về sau”.

Để đạt được tỉ lệ giữ chân khách hàng rất sát với con số 100%, Tầm Nhìn Châu Á đã và đang duy trì việc đạt được 4 yếu tố quan trọng, thuộc về nhu cầu của đa phần khách hàng.

1. Nhanh – Sạch – Đẹp

Cây cảnh là một dịch vụ có tính thẩm mỹ cho văn phòng, căn hộ…, do đó mọi thao tác của dịch vụ cây cảnh nên được tiến hành nhanh gọn, khép kín để không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt chung của gia chủ hoặc công việc của cơ quan, công ty. Bên cạnh đó, yếu tố vệ sinh hẳn nhiên cần đặt lên hàng đầu, cùng với tiêu chí thẩm mỹ. Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình làm việc khép kín, được quản lý trên hệ thống với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

2. Văn minh – Chuyên nghiệp

Cây cảnh không đơn giản là một sản phẩm hữu hình mà khi nằm trong tổng thể căn nhà hay văn phòng của bạn, Tầm Nhìn Châu Á coi đó là một giải pháp trang trí, một dịch vụ về không gian xanh, một định hướng về lối sống. Từ cách tư vấn cho tới khâu chọn lựa cây cảnh, bài trí, chăm sóc, bảo dưỡng cây, tất cả các khâu đều được chuyên nghiệp hoá tối đa.

Điều quan trong làm nên thành công của Tầm Nhìn Châu Á, là sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành nghề, đó chính là sự khác biệt về con người. Đội ngũ nhân viên cây xanh của chúng tôi không phải là những lao động phổ thông làm công việc chân tay, họ được tuyển chọn kỹ lưỡng và liên tục được đào tạo cả về chuyên môn và các kỹ năng mềm, sử dụng thành thạo Internet, các ứng dụng phần mềm và máy tính bảng… Nhờ vậy, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tuỵ, văn minh và đầy trách nhiệm của nhân viên Tầm Nhìn Châu Á cũng là một điểm cộng khiến bất cứ khách hàng khó tính nhất nào cũng hài lòng.

3. Giá cả hợp lý

Không cạnh tranh bằng giá rẻ, đó là phương châm của Tầm Nhìn Châu Á. Chúng tôi cạnh tranh bằng dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý. Với đa dạng sự lựa chọn: mua hoặc thuê cây cảnh, các gói cây cảnh từ nhỏ tới lớn, từ bình dân, trung cấp tới cao cấp…, bất cứ khách hàng nào có nhu cầu về cây cảnh đều dễ dàng được đáp ứng bởi Tầm Nhìn Châu Á.

4. Thân thiện môi trường & Phát triển bền vững

Với tôn chỉ hoạt động “Tăng trưởng có lợi nhuận nhưng không làm tổn hại tới môi trường”, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á luôn chú ý tới khâu giữ gìn vệ sinh môi trường, từ khâu lựa chọn chậu, đất, cây hay các chế phẩm sinh học sử dụng trong quá trình ươm trồng và chăm sóc hoa cây cảnh. Những cây xanh xấu, hỏng được tái sử dụng để sản xuất phân bón hữu cơ, quy trình làm việc hạn chế tối đa việc xả rác và túi nilon. Ngay cả trong việc lựa chọn sản phẩm, chúng tôi cũng tập trung phát triển các loại cây có nhiều tác dụng tích cực cho không khí, lựa chọn các biện pháp thi công cây xanh an toàn cho môi trường.

Xuyên suốt quá trình làm việc, cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á đào tạo và phổ biến rộng rãi tới nhân viên về tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường, trong cả công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Từ chính những việc làm đơn giản nhưng đầy ý thức như vậy, mỗi cá nhân đều tự đảm bảo sức khoẻ và cuộc sống trong lành cho bản thân, cũng như cho khách hàng.

Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á tin tưởng rằng, khi đạt được cả 4 yếu tố mà khách hàng cần, đó là lúc chúng tôi có được mối liên kết chặt chẽ hơn bao giờ hết với các khách hàng thân thiết. Do đó, toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á luôn đặt 4 yếu tố này làm phương châm hoạt động, là định hướng để hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày, mang lại một cuộc sống ngày càng văn minh, lành mạnh và tươi đẹp cho người dân thủ đô, ngày hôm nay cũng như các thế hệ tương lai.

 

Thông tin khác

Ghé Thăm Vườn Ươm Của Công Ty Tầm Nhìn Châu Á
Những Trào Lưu Cây Cảnh Văn Phòng Thú Vị
Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Với Cây Cảnh Nội Thất
Cẩm Nang Cây Cảnh Văn Phòng Mới Nhất (Phần 2)
Dịch Vụ Có Tâm Xuất Phát Từ Công Ty Có Tâm
Hoa Cây Cảnh Ngày Tết - Ý Nghĩa Và Cách Lựa Chọn
Chưng Hoa Ngày Tết
3 Loại Cây Cảnh Có Thể Mang Lại Sức Khỏe, Tình Yêu Và May Mắn
6 Lưu Ý Để Lựa Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Văn Phòng Của Bạn
Những Cây Cảnh Tốt Nhất Cho Văn Phòng
Đặt Cây Cảnh Trên Bàn Làm Việc Vì Sức Khoẻ Của Bạn
Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Không Gian Nhà Bạn (Phần 2)

Tel: 090 622 5503

TOP