Chăm sóc cảnh quan

Ứng dụng ERP và phần mềm trên mobile

Quản quy trình dịch vụ bằng ứng dụng ERP
Từ 2017, nắm bắt xu hướng ứng dụng công nghệ trong phát triển dịch vụ, Tầm Nhìn Châu Á đã thử nghiệm ứng dụng ERP của nhà phát triển phần mềm Odoo Nhật Bản. Sau thời gian thử nghiệm, nhận thấy công nghệ mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị, công ty quyết định chính thức triển khai ERP cho toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ của mình.

ERP (Enterprise Resource Planning ) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, dùng để quản lý mọi hoạt động trong doanh nghiệp hay tổ chức, giúp kết nối dữ liệu, lưu trữ dữ liệu an toàn và tập trung, cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu, về mọi hoạt động của doanh nghiệp.Khi triển khai và ứng dụng ERP, các hợp đồng cung ứng cũng như toàn bộ quy trình, công việc cung ứng dịch vụ hàng ngày của công ty được quản lý trên hệ thống, nhờ đó công ty quản lý được số lượng lớn khách hàng, đáp ứng nhanh, chính xác, đầy đủ các yêu cầu của khách, đồng thời lập báo cáo và các dữ liệu thống kê cho khách hàng, cho quản lý chính xác, nhanh và chuyên nghiệp
Tích hợp ứng dụng trên mobile
ERP được tích hợp thành một ứng dụng mobile riêng của Tầm Nhìn Châu Á trên hệ điều hành Androi. Smart-phone và internet được công ty trang bị cho toàn bộ nhân viên.  Dữ liệu của khách hàng và các công việc chi tiết trong quy trình dịch vụ đã được cài đặt sẵn, qua đó giúp nhân viên cung ứng dịch vụ làm việc chính xác và hiệu quả. Đối với hoạt động của doanh nghiệp, sự kết nối và truyền thông tin giữa các bộ phận là quan trọng nhất, quyết định mức độ chuyên nghiệp. Với ứng dụng này tại Tầm Nhìn Châu Á, các bộ phận trong công ty kết nối với nhau chặt chẽ và liên tục, giúp cho các công đoạn trong quy trình dịch vụ được cập nhật đầy đủ, các bộ phận chủ động hoàn thành công việc, phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, bộ phận cung ứng phối hợp đáp ứng các phát sinh tăng giảm, thay mới cây xanh và phụ kiện, bộ phận giám sát chất lượng theo dõi và đánh giá dễ dàng, chính xác.
Ứng dụng công nghệ, phần mềm vào dịch vụ cho thuê cây xanh chính là một thế mạnh quan trọng, giúp công ty phục vụ khách hàng ngày một tốt và chuyên nghiệp hơn.