Ứng dụng phần mềm mobile ASIAN VISION TREE

Triển khai ứng dụng mobile ASIAN VISION TREE trên nền tảng ERP
Từ 2017, nắm bắt xu hướng ứng dụng công nghệ trong phát triển dịch vụ, Tầm Nhìn Châu Á đã thử nghiệm ứng dụng ERP của nhà phát triển phần mềm Odoo Nhật Bản. Sau thời gian thử nghiệm, nhận thấy công nghệ mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị, công ty quyết định chính thức triển khai ERP cho toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ của mình.
ERP được tích hợp thành một ứng dụng mobile riêng của Tầm Nhìn Châu Á trên hệ điều hành Androi, có tên là ASIAN VISION TREE. Ứng dụng được cài đặt trên Smart-phone và toàn bộ nhân viên dịch vụ của công ty làm việc trên đó.
Quản lý toàn bộ dịch vụ bằng phần mềm chuyên biệt.
ERP (Enterprise Resource Planning ) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, dùng để quản lý mọi hoạt động trong doanh nghiệp hay tổ chức, giúp kết nối dữ liệu, lưu trữ dữ liệu an toàn và tập trung, cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu, về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài việc quản lý toàn bộ quy trình và dữ liệu hoạt động bằng phần mềm, triển khai ERP mang lại sự kết nối và truyền thông tin nhanh chóng và hiệu quả giữa các bộ phận, quyết định tốc độ đáp ứng nhu cầu và mức độ chuyên nghiệp. Tại Tầm Nhìn Châu Á, các bộ phận trong công ty kết nối với nhau chặt chẽ và liên tục, giúp cho các công đoạn trong quy trình dịch vụ được cập nhật đầy đủ, các bộ phận chủ động hoàn thành công việc, phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, bộ phận cung ứng phối hợp đáp ứng các phát sinh tăng giảm, thay mới cây xanh và phụ kiện, bộ phận giám sát chất lượng theo dõi và đánh giá dễ dàng, chính xác.
Ứng dụng công nghệ, phần mềm vào dịch vụ cho thuê cây xanh chính là một thế mạnh quan trọng, nhờ đó công ty quản lý phục vụ được số lượng lớn khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí chất lượng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe,  giúp công ty phục vụ khách hàng ngày một tốt và chuyên nghiệp hơn.