KHUNG NGŨ HÀNH CHO MỆNH HỎA

Khung cây ngũ hành là một sản phẩm thiết kế, kết hợp giữa khung đặt cây và các chậu cây xanh cỡ nhỏ nhiều chủng loại, được Tầm Nhìn Châu Á cung cấp để trang trí nội thất cho các khách hàng
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Khung đặt cây được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây
Kích thước khung cây: Cao: 140cm, Rộng 40cm, giá gỗ rộng 20cm
Khung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 
 
Ứng dụng và ý nghĩa: Khung cây thích hợp sử dụng trang trí nội ngoại thất, đặc biệt phù hợp với các vị trí không gian hẹp, ít diện tích nhưung vẫn muốn có không gian xanh, ngoài đặt cây xanh thì có thể kết hợp đặt các vật trang trí khác như lọ hoa, sách báo, tranh nhỏ.
Theo quan niệm ngũ hành,  Mộc tương sinh Hỏa, chủ nhân có năm sinh thuộc hành Hỏa nên chọn những đồ vật, thậm chí là cây xanh có đặc tính tương đương với những yếu tố của hành Mộc sẽ giúp điều hòa khí vận, mang lại sự cân bằng trong cuộc sống, trong công việc từ đó mang lại thành công, may mắn hơn.
Vậy người mang mệnh hỏa nên chon lựa cây gì để tạo thành một bộ sản phẩm trang trí tốt nhất cho mình?
Chủng loại cây phù hợp:
  Người mệnh hỏa phù hợp với các cây mang đặc tính hành Mộc, thường là những cây có phần thân nổi bật hơn phần lá, hoặc thân cây cứng cáp, dễ trồng, dễ chăm sóc, không cần có hoa nổi bật. Họ cũng có thể lựa chọn thêm một số loại cây mang đặc tính hành hỏa lá cây màu đỏ, cam... Những cây dành cho người mang mệnh Hỏa nên là: Tài lộc mini, Cọ cảnh, Cau tiểu trâm, trúc nhật hoa, vạn lộc, phú quý…Chậu trồng cây màu đỏ hoặc màu xanh đều phù hợp với người mang mệnh hỏa.
Ngoài khung cây ngũ hành dành cho người mệnh Hỏa, Tầm Nhìn Châu Á còn tư vấn các bộ cây dành cho người mang mệnh Kim, Mộc, Thủy, Thổ để có thêm sự lựa chọn đa dạng cho mọi người.

Thông tin khác