KHUNG NGŨ HÀNH CHO MỆNH MỘC

Khung cây ngũ hành là một sản phẩm thiết kế, kết hợp giữa khung đặt cây và các chậu cây xanh cỡ nhỏ nhiều chủng loại, được Tầm Nhìn Châu Á cung cấp để trang trí nội thất cho các khách hàng. Mỗi khách hàng có thể chọn lựa khung cây kết hợp với các chậu cây phù hợp với tuổi, mệnh của mình.
 
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng

Đặc điểm sản phẩm: Khung đặt cây được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây. 
Kích thước khung cây: Cao: 140cm, Rộng 40cm, giá gỗ rộng 20cmKhung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 

 

Ứng dụng và ý nghĩa: Khung cây thích hợp dử dụng trang trí nội ngoại thất, đặc biệt phù hợp với các vị trí không gian hẹp, ít diện tích nhưung vẫn muốn có không gian xanh, ngoài đặt cây xanh thì có thể kết hợp đặt các vật trang trí khác như lọ hoa, sách báo, tranh nhỏ.
Theo quan niệm ngũ hành, hành Thủy  tương sinh với hành Mộc, chủ nhân có năm sinh thuộc hành Mộc nên chọn cây xanh có nhiều đặc tính thuộc hành thủy thì sẽ giúp gia tăng tài lộc, mang lại may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Một bộ 5 chậu cây xanh mang đặc tính Thủy  hoặc Mộc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mang mệnh Mộc.  Cây mang đặc tính hành thủy bao gồm cây có đặc điểm hình thái mềm mại, thân lá mọng nước, cây uốn lượn, dây leo... Các cây xanh trang trí có đặc tính hành thủy gồm các cây như: Vạn niên thanh rủ, Thường xuân, Đại đế mini, Kim phát tài, Tường sinh, Bạch mã, Ngọc ngân…  Các cây mang đặc tính hành Mộc thường là những cây có phần thân nổi bật hơn phần lá, hoặc thân cây cứng cáp: Tài lộc mini, Cọ cảnh, Trúc nhật hoa, Cau tiểu trâm... Những cây này nên được trồng trong các  chậu màu xanh mang đặc tính hành mộc hoặc chậu màu đen mang đặc tính hành thủy
Ngoài khung cây xanh dành cho khách hàng mệnh Thổ, Tầm Nhìn Châu Á còn có các lựa chọn khung cây xanh dành cho khách hàng thuộc các cung, mệnh, tuổi khác nhau.

Thông tin khác