Lễ tổng kết 2020 và chào mừng năm mới 2021

Buổi lễ tổng kết năm 2020 của Tầm Nhìn Châu Á đã được tổ chức trang trọng và ý nghĩa vào ngày 17/1/2020.
“Một năm vất vả và nhiều thử thách đã đi qua, điều hạnh phúc nhất của tôi là ngày hôm nay được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, mạnh khoẻ và an nhiên của toàn thể thành viên công ty mình” - Giám đốc công ty đã phát biểu khai mạc buổi lễ như vậy.Cũng như nhiều doanh nghiệp dịch vụ khác, năm 2020 đối với Tầm Nhìn Châu Á là một năm khó khăn do dịch bệnh Covid. Nhưng với tinh thần lạc quan, tự tin, với sức mạnh của một tập thể tâm huyết, công ty đã vượt qua khó khăn, giữ vững phong độ, đạt tăng trưởng 10%. Đặc biệt, năm 2020, công ty đã thực hiện được những bước cải cách quan trọng:
- Đưa 2 dòng sản phẩm thiết kế độc quyền ra thị trường, nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng;
- Chuẩn hoá dịch vụ bằng việc ban hành 3 Bảng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ;
- Nâng cấp thành công phần mềm ERP - quản lý quy trình dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất từ trước đến nay;
- Tổ chức thành công cuộc thi sáng tạo sản phẩm CSC21.


Trong buổi lễ tổng kết, lãnh đạo công ty đã công bố và trao giải nhất cuộc thi sáng tạo sản phẩm CSC21 cho đội New Star với MÁY RỬA HẠT POPPER. Lễ trao giải đầy xúc động và tự hào.Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo công ty đã vinh danh và trao kỷ niệm chương cho những thành viên gắn bó lâu năm với các mốc 5 năm, 10 năm, 15 năm. 
Rồi để chào đón năm mới, cả công ty đã nắm tay nhau hát vang bài hát “Cùng hoà nhịp con tim” thay cho lời quyết tâm hướng đến một năm 2021 thành công rực rỡ.
Toàn thể thành viên công ty cùng gia đình đã có một bữa tiệc tràn đầy niềm vui, niềm yêu thương và hạnh phúc.

Thông tin khác

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

5 năm gắn bó của một nhân viên với một công việc, một công ty, khoảng thời gian không quá dài trong sự nghiệp đời người, nhưng đã đủ nhiều so với hơn 10 năm tuổi đời của doanh nghiệp.

Gặp mặt đầu xuân 2021

Do tuân thủ nghiêm việc chống dịch COVID, năm nay thay vì gặp nhau chúc Tết vào ngày đi làm đầu tiên của năm mới tại văn phòng công ty, thì buổi gặp mặt đầu xuân của Tầm Nhìn Châu Á được tổ chức sau 2 tuần đi làm, khi mà dịch Covid đã được kiểm soát tốt,

TNCA cấp Smarphone tích hợp phần mềm Odoo cho nhân viên kỹ thuật

Mỗi nhân viên kỹ thuật của Tầm Nhìn Châu Á (TNCA) sẽ được công ty trang bị cho 1 Smarphone tích hợp ứng dụng ERP phần mềm Odoo Nhật Bản để phục vụ cho công việc, quá trình cung ứng dịch vụ.

Team Very Strong quyết tâm giành giải tại cuộc thi CSC 2021

CSC 2021 (CUỘC THI SANG TẠO SẢN PHẨM 2021) nhằm Tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ CBNV công ty và Phát triển Sản phẩm đi đúng định hướng phát triển của công ty: Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng.

New Star sẵn sàng cho cuộc thi CSC 2021

New Star đã được thành lập và quy tụ được đầy đủ nhân tài, sẵn sàng cho cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021”

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI - CSC 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi CSY 2020, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á phát động cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới - CSC 2021”, nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và tình yêu nghề cây cảnh của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đào tạo Kỹ thuật tạo sản phẩm cây cảnh đẹp

“Văn minh là phải sạch, đó là điều cần nhớ đầu tiên trong Quy chuẩn chất lượng chậu cây cảnh của Tầm Nhìn Châu Á” - trích buổi đào tạo tại vườn cây Tầm Nhìn Châu Á.

CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

“CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020” một sân chơi đầy sức sáng tạo dành cho đại gia đình Tầm Nhìn Châu Á. Chủ đề cuộc thi là Công nghệ - Sáng Tạo - Yêu thương - 2020.

Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác