CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

Đến với “CSY20” có 3 đội tranh tài, các đội sẽ tự lên ý tưởng, thiết kế, trình diễn các bộ trang phục được làm từ những vật liệu quen thuộc trong công việc thường ngày như: Lá, chậu, bầu cây... Đồng thời cần có một bài thuyết trình thuyết phục nêu rõ ý nghĩa của từng bộ trang phục mà mình đã thiết kế ra.

Đến giờ G, mở màn cho cuộc thi “CSY20” là vở kịch ngắn “Đại gia Xuân Hồng tuyển chọn cây xinh và cái kết” của Đội 1.

"Đại gia" Xuân Hồng đi chọn cây chơi tết

"Em thiết mộc lan"

Bộ trang phục lấy ý tưởng từ cây vạn niên thanh

Khung tranh cây nghệ thuật 3D

Tiết mục kịch ngắn kể về câu chuyện một đại gia đến với Tầm Nhìn Châu Á để chọn cây về chơi tết. Tại Tầm Nhìn Châu Á, ngoài những cây mang lại tiền tài (Cây Kim Tiền) sức khỏe, may mắn (Cây vạn niên thanh, thiết mộc lan…) thì phải kể đến một sản phẩm mới độc đáo đó chính là “Khung tranh cây nghệ thuật 3D”.
Chỉ trong giây lát “Khung tranh cây nghệ thuật 3D” đã chiếm được cảm tình của đại gia Xuân Hồng, khiến anh quyết bỏ ngay bức tranh “nghìn tỷ” đang treo ở nhà bằng “Khung tranh cây nghệ thuật 3D” của Tầm Nhìn Châu Á.


Quả đúng là đại gia có con mắt tinh đời, sẵn sàng bỏ đi bức tranh “nghìn tỷ”, chi tiết đắt giá này đã đem lại cho toàn bộ khán phòng thi một tiếng cười giòn giã và những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình.
Tiếp đến là phần trình diễn thời trang của đội 2

Đến với cuộc thi, đội 2 có 3 bộ trang phục. Bộ trang phục số 1 được đội thi lấy nguồn cảm hứng từ Hawaii. Vật liệu chủ đạo của bộ trang phục đó chính là những chiếc lá kim phát tài, đi kèm là các phụ kiện như bông tai và kính mắt. Không thể tin nổi những phụ kiện sành điệu tinh tế kia lại được tạo ra từ vật liệu đơn sơ như hạt đất nung, dây thừng bện, bẹ lá khô,... Thật khéo léo và sáng tạo.

Bộ trang phục lấy nguồn cảm hứng từ Hawaii

Đội 2 thu được nhiều điểm bởi đã làm nổi bật được hạt popper, một sản phẩm được Tầm Nhìn Châu Á lựa chọn để dùng thay cho sỏi trắng với tác dụng an toàn cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Chú Robot chăm cây công nghệ 4.0 

Chưa dừng lại, đội 2 tiếp tục ra mắt một sản phẩm thời trang công nghệ cho “Chú Robot chăm cây công nghệ 4.0”, Robot là sản phẩm hợp tác giữa Tầm Nhìn Châu Á và HSC. Trang phục này đã thu phục được cả ban lãnh đạo công ty và khán giả bởi đã nêu bật được một thành tựu lớn mà Tầm Nhìn Châu Á đã làm được trong năm 2018, đó là triển khai thành công ERP và ứng dụng mobile trong quản lý dịch vụ cây.
Và cuối cùng là bộ trang phục dạ hội do nữ hoàng tổ yến “xinh đẹp” trình diễn, được tạo nên từ chậu nhựa, bầu cây, dây đay, và chiếc “vương miện” tổ Yến - tượng trưng cho thành công đỉnh cao. Đó cũng chính là mục tiêu mà Tầm Nhìn Châu Á đặt ra cho năm 2020 từ những cố gắng mang tính “Công nghệ”, “Sáng tạo” và những Yêu thương của toàn thể CBNV công ty, mang đến một năm 2020 thành công rực rỡ.

Trang phục bay bổng yêu nghề của đội 3

Đội 3 thì bay bổng và yêu nghề đến nỗi 100% trang phục dự thi đều được tết, bện, đính từ lá cây tươi xanh. Đó là Thiên thần Thiết mộc Lan xinh đẹp với đôi cánh sáng tạo tung bay, tượng trưng cho đam mê sáng tạo sản phẩm. Đi kèm bộ trang phục là vòng tay làm từ hạt Poper cùng với “Đôi hài” đế xốp dẻo bện với sợi đay tự nhiên.

"Cô nàng" Thiết mộc lan và đôi cánh "thiên thần"


Hoàng tử núi rừng 

 

Đi cùng với “thiên thần” là bộ trang phục “Hoàng tử núi rừng”, được tổng hợp từ rất nhiều loại lá cây có màu sắc rực rỡ khác nhau như Ngọc ngân, vàng anh, vạn niên thanh … Hoàng tử muốn nhắn nhủ với mọi người thông điệp hãy trân trọng và yêu quý cây xanh, hãy ngắm nhìn vẻ đẹp của màu xanh.

Cô nàng nóng bỏng diện bikini làm từ lá cây
 

Từ núi rừng, đội 3 đưa toàn thể khán phòng về với bờ biển cát trắng nắng vàng, nơi có một “cô nàng” nóng bỏng diện bikini làm từ lá cây nhún nhảy trên bãi biển. “Cô nàng” không quên cài hoa trên tóc và “lả lơi” với ban giám khảo, đã khiến cả khán phòng giòn giã những tràng cười.


Sau những màn thi độc đáo, ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra đội chiến thắng. Với tiêu chí “CSY20: Công nghệ - Sáng tạo - Yêu thương - 2020 Thành công”, Đội 2 đã chinh phục Ban giám khảo và tất cả khán giả, giành Giải Nhất với một phần thưởng lớn.

Thông tin khác

Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác

Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô.

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.

Chưng Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.