Tiểu cảnh thác nước

Xuất xứ Việt Nam
Tiểu cảnh thác nước là một là một sản phẩm thiết kế từ Tầm Nhìn Châu Á được làm từ nhiều chất liệu cao cấp với vẻ ngoài tự nhiên và sang trọng - kết cấu chân thực 
Tiểu cảnh thác nước tạo thêm khung cảnh đẹp và yên tĩnh cho văn phòng của bạn, đồng thời duy trì sự yên bình và hài hòa bằng sắc xanh của cây cối và tiếng róc rách nước chảy.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Tiểu cảnh thác nước là sản phẩm nhằm tạo ra một dòng nước chảy từ cao xuống, kết hợp với cây xanh, tạo thành một  thác nước mini ngay trong văn phòng. 
Mang lại sự thư giãn nhẹ nhàng và sự yên tĩnh giúp dễ ngủ như âm thanh của dòng suối chảy êm đềm
Có công tắc bật/tắt; Cắm dây nguồn vào ổ cắm và bật thác nước của bạn; Khi muốn tắt chỉ cần gạt công tắc
Thích hợp để trang trí không gian văn phòng, không gian nhà riêng cho khách hàng.
 
Không phải không có lý do mà tiểu cảnh tường thác nước lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Nó mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cả về không gian lẫn yếu tố tinh thần. Vai trò của tiểu cảnh thác nước  thể hiện rõ qua các yếu tố như:

Phong thủy:  Yếu tố phong thủy là quan trọng nhất trong việc  thiết kế  thác nước. Nguồn nước đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc là năng lượng chủ đạo để tạo ra sức sống và tài lộc cho doanh nghiệp. Kết hợp với các yếu tố khác trong hệ thống tiểu cảnh như đá, cây xanh tạo nên sự hài hòa, sinh khí cho khách hàng
Mỹ thuật:    Thác nước sẽ thổi hồn vào những bức tường yên tĩnh vô tri giúp chúng sinh động và đầy nghệ thuật hơn. Để thác nước thêm đẹp, người thiết kế còn thêm vào những yếu tố khác như đá nghệ thuật, cây xanh…tạo nên một tiểu cảnh nghệ thuật bắt mắt thu hút sự chú ý của khách khi đến thăm văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn.
Tạo sự mát mẻ tự nhiên, thanh lọc các tạp chất trong không khí, giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, tiếng róc rách, nhẹ nhàng mô phỏng như tiếng suối trong veo là một liệu pháp chữa lành những căng thẳng sau những áp lực công việc, cuộc sống một cách tự nhiên nhất.
Có thể nói, một mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp trong sân vườn mang đến cho các thành viên trong văn phòng về thể chất lẫn một lối sống lành mạnh về tinh thần.
Xu hướng:  Trang trí nội – ngoại thất bằng những yếu tố tự nhiên để mang đến cho con người sự gần gũi và giao thoa với thiên nhiên cũng như mang lại vận may cho doanh nghiệp đang là xu hướng trong thiết kế và thi công văn phòng Đặc biệt là khi con người ngày càng chú ý đến nhu cầu sức khỏe tinh thần và chú trọng phát triển sự nghiệp.

Thông tin khác