BỘ KHUNG ChẬU THẠCH ANH

Xuất xứ Tầm Nhìn Châu Á
Khung Chậu Thạch Anh là sản phẩm thiết kế độc đáo đến từ Tầm Nhìn Châu Á. Khung cây mang trong mình sự sáng tạo đặc biệt của AV dành đến cho quý khách hàng, một giải pháp cho không gian xanh mới lạ, khác với cách trang trí không gian xanh thông thường.
  • Đặc điểm
  • Cách trồng, chăm sóc
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm của khung Chậu Thạch Anh:
- Chất liệu sản phẩm: Khung Chậu Thạch Anh được làm từ sắt, bề mặt bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp trường tồn với thời gian.
- Màu sắc. Khung sản phẩm có màu đen
- Cấu tạo sản phẩm: Khung Chậu Thạch Anh có chiều cao 0,8 - 1,4m
Chăm sóc cây xanh bày trí khung Thạch Anh:
- Thông thường 1 tuần bạn cần bổ sung nước cho cây 1-2 lần. Lượng nước từ 200 - 350ml/lần, lượng nước tưới cần điều chỉnh phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như độ ẩm đất
- Cắt tỉa vệ sinh lá: Định kỳ cần tiến hành cắt tỉa lá già úa kết hợp với việc vệ sinh lá. Lá cây sạch sẽ giúp cây quang hợp tốt tăng tuổi thọ cho cây.
- Phòng trừ sâu bệnh: Cây nội thất thường bị rệp trắng tấn công, bạn có thể tiến hành loại bỏ bằng cách dùng cồn loãng hoặc nước rửa chén bát để lau các vị trí vết sâu, bệnh.
* Chú ý: Trong môi trường điều hòa, thao tác tưới cần tránh tưới nước trực tiếp vào ngọn cây hoặc làm ướt lá. Lá ướt sẽ gây hiện tượng bỏng lạnh, giảm tuổi thọ của cây. 
Khung cây Thạch Anh là một món quà độc đáo mới lạ và vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè nhân những dịp đặc biệt hoặc trang trí không gian thêm độc đáo

Thông tin khác