SẢN PHẨM THIẾT KẾ - KHUNG CÂY XANH NGHỆ THUẬT TRIAL

Xuất xứ Tầm Nhìn Châu Á
Khung cây xanh nghệ thuật trial, một sản phẩm thiết kế sáng tạo, nổi bật, đến từ Tầm Nhìn Châu Á, với mong muốn mang đến một giải pháp không gian xanh cho những văn phòng có không gian khiêm tốn. Sự kết hợp khác nhau của 3 chậu cây nhỏ trên cùng một khung sắt tạo nên sự hài hoà và uyển chuyển thay vì một chậu cây đặt đất thông thường.
  • Đặc điểm
  • Cách trồng, chăm sóc
  • Ý nghĩa & ứng dụng
 Đặc điểm của khung cây xanh nghệ thuật Trial
- Chất liệu sản phẩm: Khung cây xanh nghệ thuật NT2 được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, bề mặt bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp trường tồn với thời gian.
- Màu sắc: Sản phẩm có 2 màu chủ đạo là đen và trắng.
- Cấu tạo sản phẩm: gồm 03 chậu cây, đường kín 0,2-0,4m, 01 giá sắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện mà đen, có 03 vị trí đặt cây, kích thước: cao 0,75, - rộng 0,6m
- Yêu cầu chậu cây bày trí cùng khung cây xanh nghệ thuật trial: Để tương thích với khung cây, chậu cây phải có dạng hình nón hoặc hình cầu. Tại vị trí tâm chậu, đường kính chậu phải lớn hơn đường kính vòng sắt khung cây.
Chăm sóc cây xanh bày trí khung cây xanh nghệ thuật Trial
- Tưới nước: Thông thường 1 tuần bạn cần bổ sung nước cho cây 1 - 2 lần. Lượng nước từ 200 - 350ml/ lần, lượng nước tưới cần điều chỉnh phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như độ ẩm đất.
- Cắt tỉa vệ sinh lá:  Đinh kỳ cần tiến hành cắt tỉa lá già úa kết hợp với việc vệ sinh lá. Lá cây sạch sẽ giúp cây quang hợp tốt tăng tuổi thọ cho cây. 
- Phòng trừ sâu bệnh:    Cây nội thất thường bị rệp trắng tấn công, bạn có thể tiến hành loại bỏ bằng cách dùng cồn loãng hoặc nước rửa chén bát để lau các vị trí vết sâu, bệnh.
* Chú ý: Trong môi trường điều hòa, thao tác tưới cần tránh tưới nước trực tiếp vào ngọn cây hoặc làm ướt lá. Lá ướt sẽ gây hiện tượng bỏng lạnh, giảm tuổi thọ của cây. 
Khung cây xanh nghệ thuật Trial mang vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ, phù hợp với mọi không gian nội thất từ nhà riêng cho đến các văn phòng toà nhà, đặc biệt là văn phòng có diện tích nhỏ, 

Khung cây nghệ thuật Trial cấu tạo bày trí được 03 chậu cây xanh. Khi có thêm cây xanh tổng chiều cao sẽ đạt khoảng 1,2 - 1,4m do đó khung cây có thể dùng thay thế cho nhóm cây đơn trồng chậu truyền thống, điều này sẽ giúp tiếc kiệm diện tích văn phòng nhất là các văn phòng có không gian nhỏ hẹp.
Cũng là do khung cây có thể bày trí được 2 chậu cây nên ta có thể sáng tạo, bày trí được đa dạng chủng loại cây, tránh hiện tượng nhàm chán, tạo không gian mới mẻ, hiện đại.
Khung cây nghệ thuật Trial một món quà độc đáo mới lạ và vô cùng ý nghĩa  mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, các dịp lễ tết, tân gia, khai trương,... 
 

Thông tin khác