KHUNG CÂY XANH NGHỆ THUẬT MT1

Xuất xứ Tầm Nhìn Châu Á
Khung cây xanh nghệ thuật MT 1, một sản phẩm thiết kế nổi bật thể hiện sự sáng tạo, phù hợp với mọi không gian nội ngoại thất.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm của khung cây xanh nghệ thuật MT1
- Màu sắc và chất liệu: Khung cây xanh nghệ thuật MT1 được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật. Bề mặt bên ngoài sản phẩm được sơn phủ tĩnh điện bằng 2 màu cơ bản đó là đen và trắng. Sơn phủ tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp, trường tồn với thời gian.
- Cấu tạo sản phẩm: Khung cây xanh nghệ thuật MT1 có chiều cao tổng thể là 110cm, sản phẩm có hệ đỡ 2 chân, phần trên dùng treo chậu cây được uốn cong mềm mại hình mặt trăng lưỡi liềm.
- Khung cây nghệ thuật MT1 giúp treo các chậu cây nhỏ xinh ở các vị trí không có giá treo, giúp giảm tác động đến yếu tố nội tại của văn phòng nọi thất.
- Yêu cầu chậu cây treo: Chậu cây xanh đi cùng với khung cây nghệ thuật MT1 trong trường hợp dùng bày trí không gian nội thất phải hạn chế tối đa việc nước chảy ra sàn.
Khung cây xanh nghệ thuật MT1 mang vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ, kết hợp với cây xanh là điểm nhấn đầy ấn tượng cho không gian nội thất. Ngoài ra cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, hấp thu các chật chất độc hại từ môi trường đồng thời mang đến cảm giác thư giãn, giảm stress, mang đến sức khỏe tốt cho con người.
Khung cây xanh nghệ thuật MT1 - một sản phẩm  vô cùng hữu ích dành cho những ai yêu thích chậu cây nhỏ xinh có thể treo được trong không gian nội thất mà không phải tác động vào tường nhà, hay các đồ nội thất (Không phải khoan, đục tường, đồ nội thất để vít treo cây).
Khung cây nghệ thuật MT1 - một món quà độc đáo mới lạ và vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, các dịp lễ tết, tân gia, khai trương,... 

Thông tin khác