KHUNG CÂY XANH NGHỆ THUẬT NT2

Xuất xứ Tầm Nhìn Châu Á
Khung cây xanh nghệ thuật NT2, một sản phẩm thiết kế sáng tạo, nổi bật, phù hợp với đại đa số không gian nội thất từ nhà riêng cho đến văn phòng, tòa nhà.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm của khung cây xanh nghệ thuật NT2
- Chất liệu sản phẩm: Khung cây xanh nghệ thuật NT2 được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, bề mặt bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp trường tồn với thời gian.
- Màu sắc: Sản phẩm có 2 màu chủ đạo là đen và trắng.
- Cấu tạo sản phẩm: Khung cây xanh nghệ thuật NT2 có chiều cao khoảng 75cm, bề rộng 26cm. Khung cây được thiết kế để có thể bày trí được 2 chậu cây, chậu số một cách đật khoảng 25cm. Vòng sắt đặt chậu cây có đường kính 18cm.
- Yêu cầu chậu cây bày trí cùng khung cây xanh nghệ thuật NT2: Để tương thích với khung cây, chậu cây phải có dạng hình nón hoặc hình cầu. Tại vị trí tâm chậu, đường kính chậu phải lớn hơn đường kính vòng sắt khung cây.
Khung cây xanh nghệ thuật NT2 mang vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ, phù hợp với mọi không gian nội thất từ nhà riêng cho đến văn phòng tòa nhà. 
Khung cây nghệ thuật NT2 cấu tạo bày trí được 2 chậu cây xanh. Khi có thêm cây xanh tổng chiều cao sẽ đạt khoảng 1,2 - 1,4m do đó khung cây có thể dùng thay thế cho nhóm cây đơn trồng chậu truyền thống, điều này sẽ giúp tiếc kiệm diện tích văn phòng nhất là các văn phòng có không gian nhỏ hẹp.
Cũng là do khung cây có thể bày trí được 2 chậu cây nên ta có thể sáng tạo, bày trí được đa dạng chủng loại cây, tránh hiện tượng nhàm chán, tạo không gian mới mẻ, hiện đại.
Khung cây nghệ thuật NT2 một món quà độc đáo mới lạ và vô cùng ý nghĩa  mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, các dịp lễ tết, tân gia, khai trương,... 

 

Thông tin khác