RÈM CÂY (TƯỜNG CÂY)

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Rèm cây (tường cây) là một sản phẩm tâm đắc được Tầm Nhìn Châu Á thiết kế và cung cấp cho các văn phòng, tòa nhà, các không gian nội thất chuyên nghiệp, vừa để trang trí, vừa có giá trị sử dụng hữu ích
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng

Kích thước rèm cây: vì là sản phẩm thiết kế, rèm cây có thể được tạo với các kích thước khác nhau tùy thuộc vào độ rộng của không gian bài trí. Kích thước thông dụng nhất là 80x220cm với 12 chậu cây cỡ nhỏ, sắp xếp một cách đẹp mắt.
Rèm cây được thiết kế từ khung sắt hộp sơn tĩnh điện, kết hợp với dây cáp mảnh và các giá đỡ, trên đặt những chậu cây nhỏ. 
Màu sắc rèm cây: Thông thường có hai màu cơ bản được dùng cho rèm cây là màu đen và màu trắng, các chậu trồng cây cũng sử dụng hai màu này.
 

Mục đích sử dụng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ cây xanh văn phòng, Tầm Nhìn Châu Á nhận ra có những vị trí nội thất có những hạn chế mà những sản phẩm chậu cây, khung cây xanh không đáp ứng được yêu cầu sử dụng, phải có những sản phẩm đặc biệt chuyên dụng, vừa tạo không gian xanh mát, vừa có tác dụng giải quyết hạn chế đó.
Vị trí lý tưởng nhất để sử dụng rèm cây là bên trong phòng lớn, nơi có vách kính mà ánh nắng, ánh sáng trực tiếp chiếu vào, gây cảm giác chói. Trước kia, khách hàng thường yêu cầu làm vách cây xanh kín, tuy nhiên vách cây xanh kín lại quá dày, che hết ánh sáng tự nhiên quý giá, che cả view bên ngoài. Rèm cây vừa đủ dày để che bớt ánh nắng/ ánh sáng chói, vừa đủ thưa để vẫn có thể nhìn được cảnh quan bên ngoài, lại tạo ra một khoản xanh mát mắt, kết hợp với ánh sáng tự nhiên, rất lý tưởng cho một không gian xanh. Ngoài ra, rèm cây có thể được dùng làm những vách ngăn mềm để chia văn phòng thành những không gian làm việc mở, rất linh động và dễ thay đổi khi cần thiết, không phải khoan cắt hay tác động gì vào tường.
Ngoài rèm cây, Tầm Nhìn Châu Á còn rất nhiều các sản phẩm thiết kế gắn với cây xanh, tạo ra những không gian xanh lý tưởng cho văn phòng.

Thông tin khác