BỘ ĐÔN TAM GIÁC

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Bộ đôn tam giác đặt cây xanh là một sản phẩm thiết kế độc đáo, được Tầm Nhìn Châu Á phát triển và cung cấp rộng rãi cho khách hàng thuê cây xanh trang trí văn phòng.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Bộ đôn là 03 giá sắt riêng rẽ cấu tạo từ thanh sắt uốn kỳ công, sơn tĩnh điện màu đen hoặc màu trắng tùy không gian bài trí. Khi bài trí, ba giá sắt được đặt kết hợp cùng nhau tạo thành bộ ba, mỗi giá đặt một chậu cây xanh.
Bộ đôn Trial có 3 kích thước, với chiều cao lần lượt là: 50 - 65 - 75cm. Về thiết kế, chân Trial có hình tam giác, mặt trên là hình tròn.
Trial có mặt trên là hình tròn, giúp bạn có thể đặt các chậu cây lọt xuống phía dưới 2/3 chậu. Ngoài ra để cơ động, đặt được nhiều kiểu dáng đôn Trial còn có thêm 1 mặt gỗ hình tròn đầy duyên dáng.
 
Ứng dụng và ý nghĩa của đôn sắt nghệ thuật:
Khi chưa có các loại đôn kệ mới, đôn kỷ sứ là các lựa chọn truyền thống dùng để đặt những chậu cây thấp. Tuy nhiên ở những không gian hiện đại, khoáng đạt thì đôn/kỷ truyền thống không phù hợp. Cần có những sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu kê, đặt, vừa ăn ý và bổ trợ cho vẻ hiện đại, mới mẻ của không gian.    Đôn sắt nghệ thuật Trial là một sản phẩm thiết kế hiện đại dùng bày trí cây xanh thay thế cho các sản phẩm đôn kệ truyền thống. 
Có thể bày bộ đôn này kèm với những chậu cây xanh có chiều cao vừa phải ở các vị trí tạo điểm nhấn, thu hút sự ngắm nhìn, hoặc đặt bên cạnh vách kính, tại những vị trí thoáng, có tầm nhìn. Cũng có thể sử dụng từng đôn riêng lẻ để bài trí cây xanh, tuy nhiên trong một khu vực, nên đặt ít nhất 2 chiếc đôn thì sẽ tạo hiệu ứng không gian tốt nhất.
Ngoài đôn tam giác Trial, Tầm Nhìn Châu Á còn có rất nhiều các loại đôn, giá thiết kế đẹp mắt khác để khách hàng lựa chọn.

Thông tin khác