BỘ ĐÔN CHỮ Z

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Khung đặt cây chữ Z là một sản phẩm thiết kế để đặt cây xanh trang trí nội thất cho các văn phòng, tòa nhà hoặc nhà riêng, được Tầm Nhìn Châu Á cung cấp cho các khách hàng thuê cây xanh trang trí nội thất.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: 
Khung được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện, kết hợp với gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Khung lấy ý tưởng từ hình chữ Z có đường chéo nhấn giữa khung, tạo cảm giác hiện đại, mới mẻ khi trang trí không gian xanh.

Màu sắc thường được thiết kế là màu trắng và màu đen, có chiều cao từ 70 - 120cm tùy vị trí bày cây
Ứng dụng và ý nghĩa:
Khi chưa có các loại đôn kệ mới, đôn kỷ sứ là các lựa chọn truyền thống dùng để đặt những chậu cây thấp. Tuy nhiên ở những không gian hiện đại, khoáng đạt thì đôn/kỷ truyền thống không phù hợp. Cần có những sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu kê, đặt, vừa ăn ý và bổ trợ cho vẻ hiện đại, mới mẻ của không gian.  Đôn đặt cây chữ Z  là một sản phẩm thiết kế hiện đại dùng bày trí cây xanh thay thế cho các sản phẩm đôn kệ truyền thống. 

Tương tự như các sản phẩm đôn kệ hiện đại mà Tầm Nhìn Châu Á đang cung cấp, đôn đặt cây chữ Z phù hợp với nhiều vị trí trang trí khác nhau: cạnh vách kính, bên cửa ra vào, hành lang, cạnh sảnh thang máy, tại các góc phòng. Có thể bày một bộ 2 - 3 chiếc đôn, hoặc cũng có thể sử dụng từng đôn riêng lẻ để bài trí cây xanh, tuy nhiên trong một khu vực, nên đặt ít nhất 2 chiếc đôn để tạo cảm giác đồng bộ, bắt mắt.
Ngoài ra, Tầm Nhìn Châu Á còn có rất nhiều các loại đôn, giá đặt cây xanh được thiết kế đẹp mắt, phù hợp nhiều không gian để người dùng lựa chọn.

Thông tin khác