KHUNG NGŨ HÀNH CHO MỆNH THỔ

Khung cây ngũ hành là một sản phẩm thiết kế, kết hợp giữa khung đặt cây và các chậu cây xanh cỡ nhỏ nhiều chủng loại, được Tầm Nhìn Châu Á cung cấp để trang trí nội thất cho các khách hàng
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Khung đặt cây được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây
Kích thước khung cây: Cao: 140cm, Rộng 40cm, giá gỗ rộng 20cm
Khung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 
 
Ứng dụng và ý nghĩa
Khung cây thích hợp dử dụng trang trí nội ngoại thất, đ
ặc biệt phù hợp với các vị trí không gian hẹp, ít diện tích nhưung vẫn muốn có không gian xanh, ngoài đặt cây xanh thì có thể kết hợp đặt các vật trang trí khác như lọ hoa, sách báo, tranh nhỏ.
Theo quan niệm ngũ hành, hành  Hỏa tương sinh với hành Thổ, chủ nhân có năm sinh thuộc hành Thổ nên chọn cây xanh có nhiều đặc tính thuộc hành hỏa thì sẽ giúp gia tăng tài lộc, mang lại may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Một bộ 5 chậu cây xanh mang đặc tính Hỏa sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mang mệnh Thổ. Những loại cây xanh có nhiều đặc tính thuộc hành hỏa có đặc điểm thân cây mềm và thẳng, lá đỏ hoặc vàng trắng như: Vạn lộc, phú quý, thịnh vượng, đuôi công lá dài, tứ lan, ngọc ngân… Cây nên được trồng trong các chậu màu vàng hoặc màu đỏ sẽ là tốt nhất.
Ngoài khung cây xanh dành cho khách hàng mệnh Thổ, Tầm Nhìn Châu Á còn có các lựa chọn khung cây xanh dành cho người mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Mộc.
 

Thông tin khác