CHẬU CÂY THÔNG ĐIỆP SỰ KIỆN

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Chậu cây mang thông điệp là một sản phẩm chậu cây cỡ nhỏ đặt bàn, trên chậu cây in một thông điệp muốn truyền tải đến cho mọi người. Có nhiều dòng sản phẩm chậu cây in thông điệp, tùy thuộc vào mục đích truyền tải thông điệp. Sử dụng chậu cây in thông điệp dùng làm quà tặng sự kiện là một lựa chọn tinh tế của nhiều khách hàng.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng

Đặc điểm sản phẩm: Chậu cây làm bằng men sứ hoặc composite, cỡ nhỏ, màu sắc tùy ý, trên thân chậu in thông điệp của sự kiện, được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chậu trồng những khóm cây nhỏ tùy lựa chọn, thông thường là Phú quý, Kim phát tài, Tài lộc, Lan chi,... Điểm nhấn của sản phẩm chính là phần thông điệp của sự kiện mà người tổ chức muốn truyền tải đến cho người tham dự.
 

Ý nghĩa và cách sử dụng:  Chậu cây mang thông điệp  được dành tặng cho khách mời sự kiện mang về sau khi tham dự. Cây xanh là một sản phẩm dễ được ưa chuộng và có ý nghĩa cả về phong thủy và trang trí không gian, cho nên đây sẽ là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, ghi dấu lâu dài những ấn tượng về sự kiện, thay cho nhiều món quà phổ biến khác.  Chậu cây in thông điệp nhỏ xinh rất thích hợp dùng để đặt ở bàn làm việc văn phòng, kệ tủ tài liệu, nơi mọi người có thể nhìn thấy thường xuyên, đồng nghĩa với việc thông điệp về sự kiện sẽ thường xuyên được nhắc đến.
Đây là một sản phẩm mà Tầm Nhìn Châu Á đã cung cấp từ lâu, giờ đã trở thành một dòng sản phẩm riêng độc đáo, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  Ngoài chậu cây in thông điệp dùng làm quà tặng sự kiện, Tầm Nhìn Châu Á còn cung cấp nhiều loại chậu cây in thông điệp khác nữa. 

Thông tin khác