CHẬU CÂY THÔNG ĐIỆP TẠO ĐỘNG LỰC

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Chậu cây mang thông điệp là một sản phẩm chậu cây cỡ nhỏ đặt bàn, trên chậu cây in một thông điệp muốn truyền tải đến cho mọi người. Có nhiều dòng sản phẩm chậu cây in thông điệp, tùy thuộc vào mục đích truyền tải thông điệp. Có thể sử dụng chậu cây in thông điệp vừa đặt bàn làm việc để trang trí, vừa dùng thông điệp để truyền động lực cho nhân viên văn phòng. 
  • Đặc điểm

Đặc điểm sản phẩm: Chậu cây làm bằng men sứ hoặc composite, cỡ nhỏ, màu sắc tùy ý, trên thân chậu in thông điệp của sự kiện, được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chậu trồng những khóm cây nhỏ tùy lựa chọn, thông thường là Phú quý, Kim phát tài, Tài lộc, Lan chi,... Điểm nhấn của sản phẩm chính là phần thông điệp được thiết kế và in trên thân chậu, nhằm mục đích tạo động lực cho mọi người.
Ý nghĩa và cách sử dụng: Thay cho việc truyền đạt, đưa thông điệp trực tiếp từ lãnh đạo đến nhân viên, từ cấp trên đến cấp dưới, những chậu cây in thông điệp nhỏ xinh rất thích hợp dùng để đặt ở bàn làm việc văn phòng, kệ tủ tài liệu, nơi mọi người có thể nhìn thấy thường xuyên, thông điệp được nhắc đến một cách nhẹ nhàng và ấn tượng.
Chậu cây mang thông điệp là sản phẩm mà Tầm Nhìn Châu Á đã cung cấp từ lâu, giờ đã trở thành một dòng sản phẩm riêng độc đáo, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  

Ngoài chậu cây in thông điệp dùng tạo động lực, Tầm Nhìn Châu Á còn cung cấp nhiều loại chậu cây in thông điệp cho các mục đích sử dụng khác nữa.

Thông tin khác