KHUNG NGŨ HÀNH CHO MỆNH THỦY

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Chọn cây cảnh cũng như các vật trang trí vừa đẹp, vừa hợp mệnh là một nhu cầu phổ biến của khách hàng. Khung cây ngũ hành là một sản phẩm thiết kế, kết hợp giữa khung đặt cây và các chậu cây xanh cỡ nhỏ nhiều chủng loại, được Tầm Nhìn Châu Á cung cấp để trang trí nội thất cho các khách hàng. 
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Khung đặt cây được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây. 
Kích thước khung cây: Cao: 140cm, Rộng 40cm, giá gỗ rộng 20cmKhung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 
 
Ứng dụng và ý nghĩa: Khung cây thích hợp dử dụng trang trí nội ngoại thất, đặc biệt phù hợp với các vị trí không gian hẹp, ít diện tích nhưng vẫn cần có không gian xanh, ngoài đặt cây xanh thì có thể kết hợp đặt các vật trang trí khác như lọ hoa, sách báo, tranh nhỏ.
Mỗi khách hàng có thể chọn lựa khung cây kết hợp với các chậu cây phù hợp với tuổi, mệnh của mình. 
Đối với chủ nhân có mệnh Thủy:
Kim sinh Thủy, người ta quan niệm rằng chủ nhân có năm sinh thuộc hành Thủy nên chọn cây xanh trang trí mang đặc tính hành Kim giúp mang lại vượng khí hướng tới những điều may mắn trong cuộc sống cũng như thành công trong sự nghiệp...

Những loại cây xanh phù hợp với hành Thủy:
+ Các cây có đặc điểm mang đặc tính hành Kim, lá cây nhỏ mảnh, thân thẳng sáng bóng hoặc có hoa màu trắng như: Cau tiểu trâm, Lưỡi hổ, Lưỡi mèo, Lan ý, Kim phát tài, Trường sinh, Đại đế…

+ Các cây có đặc điểm mang đặc tính hành Thủy, lá và thân cây mọng nước, phiến lá dày, cây mềm mại uốn lượn như: Vạn niên thanh rủ, Trường sinh, Thường xuân, Tổ yến, Bình an...
Những loại chậu nên lựa chọn: màu đen (xanh đen) mang đặc tính hành Thủy hoặc chậu cây màu trắng mang đặc tính hành Kim.
Ngoài các cây trên, các bạn cũng có thể kết hợp giữa các loại cây mang hành Kim và Thủy theo sở thích của mình để trang trí phối hợp với với khung cây ngũ hành.

Thông tin khác