KHUNG NGŨ HÀNH CHO MỆNH KIM

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Khung cây ngũ hành là một sản phẩm thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, kết hợp giữa khung đặt cây và các chậu cây xanh cỡ nhỏ nhiều chủng loại, được dùng để trang trí cho không gian làm việc, văn phòng, sảnh tòa nhà.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Khung đặt cây được làm từ sắt, cắt uốn nghệ thuật, sơn tĩnh điện, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây
Kích thước khung cây: Cao: 140cm, Rộng 40cm, giá gỗ rộng 20cm
Khung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 
 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Khung cây thích hợp sử dụng trang trí nội ngoại thất, đ
ặc biệt phù hợp với các vị trí không gian hẹp, ít diện tích nhưung vẫn muốn có không gian xanh, ngoài đặt cây xanh thì có thể kết hợp đặt các vật trang trí khác như lọ hoa, sách báo, tranh nhỏ.
Theo lý thuyết ngũ hành, hành 
Thổ tương sinh hành Kim, chủ nhân có năm sinh thuộc hành Kim nên chọn những chậu cây có những đặc điểm, đặc tính của hành Thổ nhằm tăng vận khí của bản thân, giúp mang lại sự may mắn, bình an và tài lộc. 
Khung cây thiết kế để đặt 5 chậu cây mang tính chất của hành Thổ, cây xanh trồng trong đất tự nhiên đã mang đặc tính của hành Thổ rõ ràng. Chỉ cần chọn thêm những cây có hình thái lá tròn đều, tán cân đối, màu sắc lá hài hòa như: Vạn niên thanh, Tổ yến, Kim phát tài, Ngọc Ngân, Đế vương, trường sinh...
Loại chậu màu trắng có đặc tính của Kim hoặc chậu màu vàng thuộc hành Thổ đều phù hợp với chủ nhân mang mệnh Kim.
 

Thông tin khác