KHUNG CÂY ZICZAC NHỎ

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Khung cây ziczac là một trong các giải pháp trang trí cây xanh đặc biệt dành cho những không gian hẹp, những khoảng tường lớn. Tương tự như khung cây ngũ hành, khung cây ziczac còn được dùng để tạo khung cây ngũ hành, hoặc đặt một bộ các chậu cây nhỏ theo mệnh
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng

Đặc điểm sản phẩm: 
Khung đặt cây được làm từ 
sắt, cắt uốn nghệ thuật, tạo hình chữ Z, kết hợp với các giá gỗ, trên đặt những chậu cây cỡ nhỏ, có chủng loại và màu sắc tùy ý muốn. 
Mỗi khung cây có 5 vị trí đặt cây.
Kích thước khung cây: Khung lớn cao khoảng 140cm, khung nhỏ cao 100 - 120cm, tùy thuộc vào kích thước không gian nơi bài trí khung. Mỗi vị trí đặt cây có một giá gỗ rộng 20cm, có thể đặt các chậu cây cỡ nhỏ. Các bản gỗ có thể màu gỗ tự nhiên, màu trắng hoặc đen tùy thiết kế nội thất của không gian. Khung sắt được sơn tĩnh điện để chống oxi hóa cũng như giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, mịn. 
 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Khung cây phù hợp với các vị trí không gian hẹp, các mảng tường lớn, hoặc dùng làm vách ngăn xanh trong văn phòng. Nếu muốn khai thác tác dụng phong thủy, có thể dùng Khung cây này để đặt đồng bộ 5 chậu cây có màu sắc, tính chất, đặc điểm tương ứng ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tượng trưng cho sự cân bằng, ổn định, vững chắc. 

Thông tin khác