BỘ TIỂU CẢNH 5 CHẬU CÂY

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Thông thường, các chậu cây cảnh được sắp đặt riêng cho từng vị trí, chậu cây cỡ lớn cho vị trí không gian rộng, chậu cây cỡ nhỏ cho không gian hẹp. Nhưng đối với các không gian rất lớn, Tầm Nhìn Châu Á đưa ra giải pháp tốt hơn, trang trí đẹp mắt hơn, đó là xếp cây xanh thành các cụm tiểu cảnh 3 - 5 chậu cây theo chủ đề, mục đích riêng.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Bộ tiểu cảnh là một nhóm các chậu cây xanh đặt cùng nhau, được trồng, tạo hình, sắp xếp bài trí có chủ đích. Tượng trưng cho ngũ hành, cụm tiểu cảnh 5 chậu cây được lựa chọn từ 5 loại cây mang tính chất của ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, với ý nghĩa mong muốn sự ổn định, bền vững khi các yếu tố ngũ hành được cân bằng. Chậu cây tượng trưng cho hành nào thì mang tính chất, đặc điểm, màu sắc của hành đó. 
 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Tùy vào sở thích hoặc ý muốn, thậm chí là tuổi và mệnh của người sử dụng, Tầm Nhìn Châu Á sẽ chọn một chậu cây phù hợp nhất làm chậu cây chủ điểm cho cụm tiểu cảnh.
Để cho ra một bộ tiểu cảnh ưng ý và đầy ấn tượng, cần am hiểu về các đặc tính thực vật của dòng cây xanh nội thất như màu sắc, kiểu dáng cây, kiểu dáng lá…. Các chậu cây khi đặt kết hợp với nhau thì phải một là có những điểm tương đồng, nhất quán, hai là có sự đối lập về đặc điểm, hình dáng, và đặc biệt là phải có cùng đặc tính sinh trưởng và điều kiện chăm sóc.  Ngoài ra bộ tiểu cảnh được tạo ra còn phụ thuộc vào “gu” thẩm mỹ của người tạo ra sản phẩm và người sử dụng,  nhưng nếu bạn chú ý quan sát các bộ tiểu cảnh thì sẽ dễ dàng nhận ra nguyên tắc cơ bản của việc bày trí tiểu cảnh. 
Tại Tầm Nhìn Châu Á có rất nhiều các bộ tiểu cảnh 5 chậu cây xanh kết hợp đẹp mắt. Khi đến khảo sát tìm phương án trang trí cây xanh cho khách hàng, nhân viên tư vấn của công ty sẽ đề xuất những bộ tiểu cảnh 5 chậu cây phù hợp với không gian bài trí của từng khách hàng.

Thông tin khác