KHUNG CÂY NGHỆ THUẬT LỚN

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Có những không gian văn phòng thiết kế đẹp nhưng lại nhỏ hẹp, không thể đặt cây xanh trang trí. Những chậu cây xanh kích thước thông dụng cũng gây vướng, chật. Giải pháp tạo những khung, giá đặt nhiều chậu cây chính là lời giải cho bài toán tạo không gian xanh cho những văn phòng này..
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: 
Khung, giá đặt cây có thể làm từ gỗ hoặc sắt uốn, có thể được tạo hình theo không gian và hình khối tùy ý thích người sử dụng. Khung chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về kích thước và độ chắc chắn khi đặt chậu cây xanh lên. Kích thước và cách sắp đặt của khung cũng tùy thuộc vào không gian trang trí.
 
Ứng dụng và ý nghĩa: 
Nhu cầu tạo ra các khoảng xanh, không gian xanh trong môi trường làm việc là rất thiết yếu. Cây xanh ngoài trang trí còn có tác dụng thải độc không khí, tăng ôxy, mang lại cảm giác thư giãn, giảm stress, tốt cho sức khỏe con người. Số lượng cây xanh trang trí càng nhiều thì hiệu ứng xanh càng tăng. Tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng có thể bày được cây xanh như ý muốn. Muốn đặt cây với số lượng ít và vẫn tạo hiệu ứng xanh lớn, cần chú ý đặt cây vào những vị trí thu hút nhìn, đặt cây ở tầm cao vừa với quan sát, và không nên đặt cây xanh lẫn với nhiều vật dụng khác.
Khung đặt cây được thiết kế hình chữ nhật với những giá đặt 3 chậu cây xanh cỡ nhỏ bên trong khung, tạo cảm giác có một bức tranh cây xanh ngát, là một điểm nhấn đẹp cho không gian.
Tại Tầm Nhìn Châu Á còn có nhiều thiết kế khung cây xanh dành cho khách hàng, mỗi không gian khách hàng lại được tư vấn một mẫu khung cây phù hợp.

Thông tin khác