HỘP GỖ ĐẶT CHẬU CÂY

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Tầm Nhìn Châu Á luôn có các sản phẩm, phụ kiện độc đáo dành cho cây xanh trong văn phòng. Để tạo điểm nhấn cũng như tiết kiệm diện tích sàn, các hộp gỗ đặt chậu cây tạo thành tiểu cảnh đẹp mắt chính là một sản phẩm thiết kế riêng của công ty. 
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Hộp gỗ được tạo từ khung sắt chắc chắn, kết hợp với gỗ tạo hộp kín, dùng để đặt những chậu cây tạo nên tiểu cảnh theo ý thích hoặc mục đích của người sử dụng.
Có nhiều kích thước khung phù hợp với vị trí trang trí, diện tích không gian nội thất. Kích thước hay được sử dụng nhất là hộp gỗ rộng 25cm, cao 70 - 120cm. Màu sắc dễ trang trí nhất là màu đen, trắng và màu gỗ tự nhiên.

 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Cây xanh trang trí mang lại rất nhiều tác dụng cho không gian, vừa làm đẹp, vừa thải độc và tăng oxy cho không khí, vừa tạo cảm giác thư giãn và trong lành. Số lượng  cây xanh trong văn phòng  càng lớn thì hiệu ứng xanh càng nhiều. Tuy nhiên các chậu cây đặt sàn luôn chiếm diện tích nhất định, đòi hỏi phải có không gian rộng. Đặc biệt là khi muốn tạo ra mảng tường xanh, vách ngăn xanh thì các chậu cây đặt sàn không phù hợp.
Hộp gỗ đặt cây có thể được dùng đặt nhiều chậu cây, tạo thành một hàng rào xanh, một khoảng tường xanh, có thể dùng làm vách ngăn mềm để chia không gian trong văn phòng. Ngoài ra, việc chăm sóc và thay thế các chậu cây trong hộp gỗ rất dễ dàng, thuận tiện, đảm bảo luôn có các hộp cây xanh tươi tốt.

Thông tin khác