KỆ GỖ TRẮNG ĐẶT CHẬU CÂY

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Thay cho các đôn, kỷ sứ truyền thống, Tầm Nhìn Châu Á thiết kế các giá đặt cây xanh trang trí văn phòng bằng sắt kết hợp với gỗ tự nhiên, vừa ăn ý hài hòa với đồ gỗ nội thất văn phòng, vừa tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho không gian văn phòng.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Kệ được làm từ chất liệu sắt sơn màu tĩnh điện, gắn gỗ tự nhiên, dùng để đặt chậu cây xanh. Kệ có nhiều kích thước phù hợp với từng vị trí bày cây, thông thướng cao từ 35 - 75cm. Kệ có thể được bày riêng từng chậu cây hoặc được bày thành một cụm chậu cây tiểu cảnh văn phòng. Tầm Nhìn Châu Á thường sử dụng 3 màu cơ bản để thiết kế kệ đặt cây xanh: màu đen, màu trắng và màu gỗ tự nhiên. Màu khung trắng kết hợp với giá gỗ sẫm màu là một lựa chọn thường xuyên của khách hàng
 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Thay cho các đôn, kỷ sứ truyền thống, Tầm Nhìn Châu Á thiết kế các giá đặt cây xanh trang trí văn phòng bằng sắt kết hợp với gỗ tự nhiên, vừa ăn ý hài hòa với đồ gỗ nội thất văn phòng, vừa tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho không gian văn phòng. Khi được đặt lên một vật kê, chậu cây có thể phô bày được dáng cây, vẻ đẹp của tán cây và lá cây. Các chậu cây có tán xòe, dáng thấp thì nhất định cần đặt trên các kệ có chiều cao từ 35cm trở lên.
Kệ gỗ đặt cây màu trắng thích hợp với các không gian văn phòng hiện đại, rộng rãi có thể dùng thảm, nội thất sử dụng nhiều màu trắng và kính, làm tăng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên.

Thông tin khác