KỆ GỖ ĐEN ĐẶT CHẬU CÂY

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Thay cho các đôn, kỷ sứ truyền thống, Tầm Nhìn Châu Á thiết kế các giá đặt cây xanh trang trí văn phòng bằng sắt kết hợp với gỗ tự nhiên, vừa ăn ý hài hòa với đồ gỗ nội thất văn phòng, vừa tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho không gian văn phòng.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩm: Kệ được làm từ chất liệu sắt sơn màu tĩnh điện, gắn gỗ tự nhiên, dùng để đặt chậu cây xanh. Kệ có nhiều kích thước phù hợp với từng vị trí bày cây, thông thướng cao từ 35 - 75cm. Kệ có thể được bày riêng từng chậu cây hoặc được bày thành một cụm chậu cây tiểu cảnh văn phòng. Tầm Nhìn Châu Á thường sử dụng 3 màu cơ bản để thiết kế kệ đặt cây xanh: màu đen, màu trắng và màu gỗ tự nhiên, trong đó kệ màu đen kết hợp với giá gỗ màu tự nhiên là lựa chọn dễ trang trí nhất.
 
Ứng dụng và ý nghĩa:
Thay cho các đôn, kỷ sứ truyền thống, Tầm Nhìn Châu Á thiết kế các giá đặt cây xanh trang trí văn phòng bằng sắt kết hợp với gỗ tự nhiên, vừa ăn ý hài hòa với đồ gỗ nội thất văn phòng, vừa tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho không gian văn phòng. Khi được đặt lên một vật kê, chậu cây có thể phô bày được dáng cây, vẻ đẹp của tán cây và lá cây. Các chậu cây có tán xòe, dáng thấp thì nhất định cần đặt trên các kệ có chiều cao từ 35cm trở lên.
Kệ gỗ đặt cây màu đen thích hợp với các không gian văn phòng hiện đại, nội thất có nhiều màu, nhiều vật dụng. Các kệ gỗ đặt cây sẽ mang lại vẻ hiện đại, đơn giản mà sang trọng cho không gian văn phòng.

Thông tin khác