CHẬU CAY THÔNG ĐIỆP NHẮC NHỞ

Xuất xứ Sản phẩm thiết kế
Trong cuộc sống cũng như trong công việc, luôn có những việc quan trọng cần được nhắc đi nhắc lại hàng ngày. Một chậu cây nhỏ xinh để trang trí không gian, trên có in thông điệp nhắc công việc là rất cần thiết và hiệu quả cho mọi người.
  • Đặc điểm
  • Ý nghĩa & ứng dụng
Đặc điểm sản phẩmChậu cây in thông điệp thường là một chậu cây mini, chậu bằng men sứ hoặc composite, cỡ nhỏ, màu sắc tùy ý, trên thân chậu in thông điệp được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Chậu trồng những khóm cây nhỏ tùy lựa chọn, thông thường là Lan chi, Mẫu tử, Lan tổ Yến, Bình an. 
 
Ý nghĩa và cách sử dụng:  Chậu cây thông điệp nhắc nhở được dùng thay thế cho những biển báo, tờ thông báo khô cứng và không có giá trị thẩm mỹ.  Những thông điệp nhắc nhở thường là những việc quan trọng trong doanh nghiệp nhưng hay bị bỏ quên hàng ngày, như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tắt điều hòa, khóa cửa, điểm danh,... Các chậu cây in thông điệp nhắc việc thường được đặt ở những vị trí công cộng dễ nhìn, dễ làm theo như trong nhà vệ sinh, cạnh chậu rửa tay, trên giá cạnh cửa ra vào.  Cây xanh là một sản phẩm dễ được ưa chuộng và có ý nghĩa cả về phong thủy và trang trí không gian.  Ngoài chậu cây in thông điệp quà tặng, Tầm Nhìn Châu Á còn cung cấp nhiều loại chậu cây in thông điệp khác nữa

Thông tin khác