Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.   Một năm nhìn lại, tập thể anh chị em Tầm Nhìn Châu Á cùng nhìn lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm trông công việc, những kỷ niệm không thể quên.

Nơi đồng nghiệp có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn.

Những nụ cười rạng rỡ trên môi.

  Ban tổ chức đã khéo léo sắp xếp những cặp đôi một cách "oái oăm". Họ là những người thuộc các bộ phận khác nhau, ít có cơ hội gặp nhau, tập luyện...    Các cặp thí sinh dù gặp nhiều khó khăn nhưng trong cuộc thi vẫn thể hiện hết mình, và quan trọng là cực kỳ đam mê ca hát. Cảm giác như không có sự cách biệt về tuổi tác giữa những cặp thí sinh của cuộc thi. Bên cạnh đó, ban giám đốc công ty Tầm Nhìn Châu Á cũng đã có phần tặng quà Tết cho nhân viên, trao tặng những giải thưởng cống hiến cho nhân viên gắn bó lâu năm, giải thưởng của các cuộc thi "Bàn tay vàng" và "Lời khen yêu thương"... Phần bốc thăm may mắn khiến mọi người vô cùng hào hứng. Đây là những gương mặt rạng rỡ nhất, đáng yêu nhất của tập thể Tầm Nhìn Châu Á. Chúng tôi đã có một năm 2017 thành công trong việc xây dựng một doanh nghiệp dựa trên sự tử tế, tự trọng và những giá trị nhân văn. Trong năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì những giá trị này, để phục vụ các Quý khách hàng bằng một thái độ cầu thị nhất, chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất.   

Thông tin khác

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.

Chưng Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.