TNCA cấp Smarphone tích hợp phần mềm Odoo cho nhân viên kỹ thuật

Nhằm nắm bắt xu hướng ứng dụng công nghệ trong phát triển dịch vụ, từ năm 2017 Tầm Nhìn Châu Á đã chính thức sử dụng ứng dụng ERP phần mềm Odoo Nhật Bản cho toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ của mình.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê cây xanh nội thất, mọi dữ liêu liên quan đến khách hàng sẽ được cập nhật lên hệ thống ứng dụng ERP.
Công việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tầm Nhìn Châu Á đảm nhiệm.
Mỗi nhân viên kỹ thuật sẽ được công ty cấp cho 1 Smarphone tích hợp ứng dụng ERP. Quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật bao gồm: Thời gian làm việc, số lượng công việc, tình trạng cây xanh, lịch bảo dưỡng, yêu cầu dịch vụ được cập nhật lên hệ thống.

Nhân viên kỹ thuật thao tác công việc chăm sóc theo đúng quy chuẩn chất lượng cây và cập nhật lại lên hệ thống để kết nối với bộ phận cung ứng và Chăm sóc khách hàng, qua đó, các yêu cầu về cây xanh và phụ kiện tại khách hàng được các bộ phận liên quan xử lý ngay lập tức, chính xác và bài bản.

Sử dụng smartphone cho nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng là một bước tiến lớn của công ty, giúp cho quá trình làm việc chuyên nghiệp hơn, hiệu quả được ghi nhận chính xác hơn, các báo cáo cho khách hàng đầy đủ và minh bạch hơn. Khách hàng có thể tham gia quản lý và giám sát dịch vụ dễ dàng hơn.

Thông tin khác

Team Very Strong quyết tâm giành giải tại cuộc thi CSC 2021

CSC 2021 (CUỘC THI SANG TẠO SẢN PHẨM 2021) nhằm Tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ CBNV công ty và Phát triển Sản phẩm đi đúng định hướng phát triển của công ty: Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng.

New Star sẵn sàng cho cuộc thi CSC 2021

New Star đã được thành lập và quy tụ được đầy đủ nhân tài, sẵn sàng cho cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021”

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI - CSC 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi CSY 2020, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á phát động cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới - CSC 2021”, nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và tình yêu nghề cây cảnh của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đào tạo Kỹ thuật tạo sản phẩm cây cảnh đẹp

“Văn minh là phải sạch, đó là điều cần nhớ đầu tiên trong Quy chuẩn chất lượng chậu cây cảnh của Tầm Nhìn Châu Á” - trích buổi đào tạo tại vườn cây Tầm Nhìn Châu Á.

CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

“CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020” một sân chơi đầy sức sáng tạo dành cho đại gia đình Tầm Nhìn Châu Á. Chủ đề cuộc thi là Công nghệ - Sáng Tạo - Yêu thương - 2020.

Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác

Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô.

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.