Team Very Strong quyết tâm giành giải tại cuộc thi CSC 2021

CSC 2021 (CUỘC THI SANG TẠO SẢN PHẨM 2021) nhằm Tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ CBNV công ty và Phát triển Sản phẩm đi đúng định hướng phát triển của công ty: Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng.

- Với tiêu chí:
+ Sản phẩm chưa từng được sử dụng tại công ty hoặc chưa có trên thị trường (chấp nhận SP tương tự) 
+ Sản phẩm đáp ứng một trong hai yêu cầu: 
* SP ứng dụng trong sx cung ứng dịch vụ của công ty: giải quyết được các khó khăn thực tế, tăng năng suất và hiệu quả làm việc, (ví dụ như: các sản phẩm là công cụ dụng cụ làm việc tại vườn, phục vụ công tác bảo dưỡng, phục vụ công tác xuất cây,...); 
* Sản phẩm thương mại: sản phẩm bán và cho thuê mới

Với tiêu chí rõ ràng cho cuộc thi, team "Very Strong" đã tập hợp đầy đủ các thành viên đến từ các bộ phận chủ chốt của Công ty sẵn sàng cho việc tìm và phát triển Sản phẩm đi đúng định hướng phát triển của công ty: Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng nhưng không quên nhiệm vụ GIÀNH THẬT NHIỀU GIẢI THƯỞNG. 
Mặc dù bận rộn với công việc và gia đình tuy nhiên Team duy trì họp thường xuyên ít nhất 1 lần/tuần nhằm thu thập thật nhiều ý tưởng cho CSC 2021.
Rất nhiều các ý tưởng được đưa ra, dựa vào tiêu chí của cuộc thi Team đã chọn cho mình 2 dự án trong rất nhiều dự án để tiến hành nghiên cứu và dự thi CSC 2021
Bắt tay vào dự án, Team chọn Vườn ươm để làm nơi thiết kế sản phẩm cũng như bàn luận để đưa ra nhưng giải pháp tốt nhất.
Theo thời gian sản phẩm cũng dần được hoàn thiện, hi vọng dự án của Team "Very Strong" sẽ sớm hoàn thành và giành nhiều giải thưởng của CSC 2021.

Cùng chờ đón Team "Very Strong" cho ra mắt "sản phẩm" khi dự án được hoàn thiện nhé!

Thông tin khác

New Star sẵn sàng cho cuộc thi CSC 2021

New Star đã được thành lập và quy tụ được đầy đủ nhân tài, sẵn sàng cho cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021”

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI - CSC 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi CSY 2020, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á phát động cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới - CSC 2021”, nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và tình yêu nghề cây cảnh của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đào tạo Kỹ thuật tạo sản phẩm cây cảnh đẹp

“Văn minh là phải sạch, đó là điều cần nhớ đầu tiên trong Quy chuẩn chất lượng chậu cây cảnh của Tầm Nhìn Châu Á” - trích buổi đào tạo tại vườn cây Tầm Nhìn Châu Á.

CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

“CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020” một sân chơi đầy sức sáng tạo dành cho đại gia đình Tầm Nhìn Châu Á. Chủ đề cuộc thi là Công nghệ - Sáng Tạo - Yêu thương - 2020.

Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác

Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô.

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.