New Star sẵn sàng cho cuộc thi CSC 2021

 
Sau khi nhận được phát động cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021” từ ban tổ chức công ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á, Team New Star đã được thành lập và quy tụ được đầy đủ nhân tài, sẵn sàng cho cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021”;
Các thành viên của New Star
Các thành viên của New Star ai nấy đều rất hừng hực khí thế cùng với quyết tâm giành giải nhất cuộc thi.
Để chuẩn bị cho cuộc thi, mỗi thành viên của New Star sẽ tự chuẩn bị cho mình ít nhất 1 ý tưởng để trình bày trước nhóm.
Team nạp năng lượng 
Hàng tuần Team sẽ họp mặt 1 lần, tại đây các dự án của mỗi cá nhân sẽ được đưa ra thảo luận, mổ xẻ chi tiết. Sau cùng New Star sẽ lựa chọn ít nhất 2 dự án xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết của cuộc thi.
Vì là cuộc thi sáng tạo chủ đề về Cây xanh, nên New Star thường chọn công viên hoặc vườn ươm Tầm Nhìn Châu Á  - nơi những cái đầu thông minh được soi sáng bởi màu xanh, để cùng nhau thảo luận.
Hăng say thảo luận đến tận tối mịt
Các buổi thảo luận của New Star đều diễn ra rất sôi nổi, mọi vấn đề đưa ra đều được phản biện dựa trên nhiều khía cạnh.
Từ những người làm nghề cây xanh, chuyển qua vận dụng kiến thức tổng hợp “Toán – Lý – Hoá” để cho ra sản phẩm tâm đắc, hiệu quả. Bao nhiêu kiến thức, hiểu biết về các môn khoa tự nhiên cuối cùng cũng có cơ hội quý giá để vận dụng.
Sau những buổi tranh luận nảy lửa, New Star đã thống nhất chọn ra 2 dự án tâm đắc nhất để tham dự cuộc thi đó là: “Máy làm sạch hạt Popper - AV1” và “Xô tưới cây đa năng”.
Hai dự án này sẽ được trình bày với ban tổ chức cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới – CSC 2021” để chọn ra 1 dự án ưu việt phù hợp tiêu chí cuộc thi để được cấp vốn và đi tiếp vào vòng trong.
Cả team căng não tính toán thông số sản phẩm
Theo các bạn dự án nào của New Star sẽ được lựa chọn để cấp vốn và đi tiếp?
New Star thì rất tâm đắc với đề tài “Máy làm sạch hạt Popper- AV1”, hy vọng dự án sẽ có được kết quả cao nhất để New Star có cơ hội giới thiệu cho các bạn sản phẩm tâm đắc này.
Nín thở chờ kết quà nào!
Xuân Ngô

Thông tin khác

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI - CSC 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi CSY 2020, Cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á phát động cuộc thi “Sáng tạo sản phẩm mới - CSC 2021”, nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và tình yêu nghề cây cảnh của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Đào tạo Kỹ thuật tạo sản phẩm cây cảnh đẹp

“Văn minh là phải sạch, đó là điều cần nhớ đầu tiên trong Quy chuẩn chất lượng chậu cây cảnh của Tầm Nhìn Châu Á” - trích buổi đào tạo tại vườn cây Tầm Nhìn Châu Á.

CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

“CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020” một sân chơi đầy sức sáng tạo dành cho đại gia đình Tầm Nhìn Châu Á. Chủ đề cuộc thi là Công nghệ - Sáng Tạo - Yêu thương - 2020.

Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác

Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô.

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.