Đào tạo Kỹ thuật tạo sản phẩm cây cảnh đẹp

Buổi đào tạo kỹ thuật định kỳ tháng 3 dành cho đội ngũ kỹ thuật vườn của Tầm Nhìn Châu Á có nội dung xoay quanh Quy chuẩn chất lượng chậu cây xanh đặt tại khách hàng và Kỹ thuật tạo 1 chậu cây đẹp. Quy chuẩn đó bao gồm 5 tiêu chí: SẠCH - ĐỒNG BỘ - VỪA ĐỦ - CÂN ĐỐI - ĐÚNG VỊ TRÍ. Tất cả các sản phẩm cây cảnh và phụ kiện xuất ra khỏi vườn mang đến trang trí cho khách hàng đều phải tuyệt đối tuân thủ 5 tiêu chí trên.   Tuy các tiêu chuẩn trên đã được nhân viên vườn cây thuộc lòng và thực hiện nhiều năm nay, nhưng năm 2020 với định hướng tập trung vào thiết kế không gian xanh, đáp ứng các nhu cầu trang trí cây cảnh cao cấp của khách hàng, tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ của các sản phẩm cây xanh được nâng lên một bậc, đòi hỏi trình độ và thao tác tốt hơn của người trồng cây. Công việc trồng cây cũng cần chia thành các khâu và mỗi khâu đều phải được chuẩn hoá, để tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Từng lỗi trong sản phẩm cây xanh được người đào tạo mình họa trong các mẫu sản phẩm. Có những lỗi tưởng chừng như rất đơn giản ví dụ như xoay mặt đẹp nhất của chậu cây vào trong, dán nhãn lệch, khóm cây quá “trù phú”,..., lại ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ của cây xanh trong không gian trang trí. Để tránh những lỗi này đòi hỏi người trồng cây ngoài kỹ năng, kinh nghiệm , còn phải có cả cảm nhận tinh tế về vẻ đẹp của cây...Phần Kỹ thuật tạo 1 chậu cây đẹp được tổ chức như một cuộc thi nhỏ với 3 nhóm thi, yêu cầu trồng những sản phẩm cây rất khó, rồi sau đó cùng thảo luận và đánh giá sản phẩm.
Với đội ngũ nhân viên vườn cây giỏi và yêu nghề, cùng tinh thần học hỏi và sáng tạo như thế này, Tầm Nhìn Châu Á chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất về dịch vụ cây xanh của các khách hàng.

Thông tin khác

CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020

“CSY20 - Cuộc thi thời trang chào Xuân 2020” một sân chơi đầy sức sáng tạo dành cho đại gia đình Tầm Nhìn Châu Á. Chủ đề cuộc thi là Công nghệ - Sáng Tạo - Yêu thương - 2020.

Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác

Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô.

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.

Chưng Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.