Tầm Nhìn Châu Á - Khai xuân đầu năm 2020

Sau 7 ngày nghỉ lễ đón Tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 tết), là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Tầm Nhìn Châu Á đã có 1 buổi họp mặt đầu xuân trước khi quay lại với công việc thường ngày.

Tại buổi gặp mặt của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, Giám đốc công ty chúc tết từng người, mừng tuổi đầu xuân cho toàn thể các thành viên gia đình Tầm Nhìn Châu Á.

Là buổi họp đầu tiên của năm, công việc không thể không được nhắc đến. Ban lãnh đạo của công ty nhắc lại nhiệm vụ, mục tiêu, sứ mệnh của Tầm Nhìn Châu Á trong năm 2020, đó là “Sáng tạo – Công nghệ - Chất lượng”. Toàn thể công ty phải luôn tâm niệm những tiêu chí trên, trong mỗi việc làm, mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng. Giám đốc công ty cũng công bố những kế hoạch về đào tạo, phát triển nhân lực trong năm 2020. Từng phòng ban, bộ phận đều có mục tiêu và chiến lược phát triển của riêng mình, nhưng tất cả phải "cùng nhìn về một hướng" và đoàn kết với nhau để thực hiện kế hoạch và mục tiêu chung của cả công ty.

Một trong những việc chiếm thời lượng lớn của buổi gặp mặt là phổ biến, nhắc nhở toàn thể CBNV Tầm Nhìn Châu Á về dịch cúm Corona khởi phát vào dịp tết vừa qua. Giám đốc công ty khẳng định, sức khỏe của mỗi thành viên chính là tài sản của Công ty. Mỗi cá nhân phải nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, chủ động phòng tránh bệnh dịch cho bản thân và gia đình. Những biện pháp cần phải ghi nhớ gồm:
- Đeo khẩu trang đúng cách, và đến cơ sở y tế khám ngay khi có triệu chứng hô hấp.
+ Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay có chứa cồn, đặc biệt sau khi hắt hơi, ho.
+ Che mũi, miệng khi hắt hơi và ho.
- Vệ sinh môi trường:
+ Duy trì thông thoáng nơi ở, nơi làm việc.
+ Hạn chế tiếp xúc, tụ tập nơi đông người, nơi không thoáng khí.
+ Hạn chế tiếp xúc trực tiếp các vật nuôi, động vật hoang dã. Thận trọng khi chế biến thực phẩm sống.
- Uống đủ nước, mặc ấm, giữ cổ ấm.


Theo truyền thống, buổi gặp mặt đầu năm Giám đốc sẽ lì xì những phong bào tiền lấy may mắn cho tất cả thành viên công ty. Nhưng điều đặc biệt năm nay, những phong bao lì xì được Giám đốc trao kèm theo những chiếc khẩu trang y tế, với lời chúc mong tất cả mọi người bảo vệ tốt sức khỏe của mình, chính là bảo vệ tài sản của công ty.

Thông tin khác

Đào tạo: Chia sẻ sau các khóa đào tạo 2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của đào tạo, công ty cung cấp cây cảnh văn phòng Tầm Nhìn Châu Á thường xuyên cử cán bộ, nhân viên công ty tham gia các khoá đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho kỹ năng, tư duy trong công việc. Đây là một trong những giá trị khác

Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô.

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.

Chưng Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.