Du lịch hè 2018 - Cô Tô

Bỏ lại sau lưng những vất vả công việc, CBNV Công ty Tầm Nhìn Châu Á cùng nhau đi du lịch tại đảo Cô Tô. Tuy di chuyển khá vất vả và phải thay đổi phương tiện mấy chawngk, nhưng Cô Tô thật xứng đáng để anh chị em bỏ công sức tìm đến. Hải sản ngon, bãi biển sạch, không khí trong lành và đặc biệt là được ở bên các đồng nghiệp thân thương, được vui chơi hết mình, tập thể đã có một chuyến đi vui và ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh tập thể trong chuyến nghỉ mát.  
  
 

Thông tin khác

Cuộc Thi Song Ca - Liên hoanTổng Kết năm 2017

Ngày 10.02.2018 vừa qua, Tầm Nhìn Châu Á vừa tổ chức cuộc thi hát song ca 2018, đồng thời là lễ tổng kết cuối năm 2017 cho tâp thể anh chị em công ty.

Hội thi Bàn Tay Vàng 2017

Liên tục học tập để nâng cao tay nghề là yêu cầu bắt buộc của nhân viên kỹ thuật Tầm Nhìn Châu Á. Các bài kiểm tra dưới hình thức các cuộc thi vui nhộn, sáng tạo cũng chính là một trong những cách thức đào tạo nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á.

Chưng Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.