Cây Phong Thuỷ Mang Lộc Về Văn Phòng Cuối Năm

Cuối năm là thời kỳ nóng trong kinh doanh, khi các doanh nghiệp đều chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong năm. Bên cạnh việc chuẩn bị sức người, tài chính, bạn cũng đừng quên "tân trang" lại cho văn phòng thêm sức sống và tài lộc với những loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh phong thuỷ giúp mang lại may mắn, tiền tài.

Cây Thiết Mộc Lan

Thiết Mộc Lan là cây cảnh có thân gỗ to, chắc chắn, là biểu tượng của sự vững chắc, thịnh vượng. Ngoài ra, phiến lá dài, sum suê cũng thể hiện sự phát triển. Thêm một đặc điểm thú vị của Thiết Mộc Lan, khi bị cắt hoặc cưa thân, cây sẽ mọc chồi, nhánh xung quanh vị trí bị cắt (biểu tượng của sự sinh sôi).

Bản thân cây Thiết Mộc Lan đại diện cho hành Mộc, đất đại diện cho hành thổ, nước và chất dinh dưỡng là hành Thủy, chậu đất nung là hành Hỏa, chậu kính hoặc kim loại là tượng trưng cho hành Kim. Như vậy, cây Thiết Mộc Lan hội tụ đủ cả 5 yếu tố ngũ hành nên có ý nghĩa rất tốt. Đặc biệt, khi cây ra hoa là dấu hiệu của sự thịnh vượng.

Đặt cây Thiết Mộc Lan cho văn phòng sẽ góp phần tạo nên phong thái sang trọng, mang lại sự may mắn và tài lộc cho văn phòng.

 

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ tránh được những xui xẻo hay những thị phi trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, với tên gọi Đế vương và vẻ đẹp sang trọng của mình; cây trầu bà đế vương còn thể hiện sự uy quyền.

Bên cạnh đó, loài cây này còn thể hiện ý chí nỗ lực; không ngừng để vươn lên vị trí cao nhất, nên có thể nói đây là loại cây mang lại quyền thế; uy danh cho người sở hữu.

Đây là loài cây vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa tốt về phong thuỷ, lại dễ trồng, dễ chăm sóc. Thời điểm cuối năm, Trầu Bà Đế Vương nên được sử dụng để đặt tại văn phòng, đặc biệt phòng giám đốc để mang lại sự hứng khởi cho thời điểm kinh doanh "nóng" nhất trong năm.

 

Cây Kim Tiền

Còn có tên gọi khác là Kim Phát Tài, cây Kim Tiền cũng là một trong những lựa chọn phù hợp cho văn phòng vào dịp cuối năm. Với đặc điểm phiến lá kép, to dày, xanh thẫm, lại hay mọc cành, nhánh, lá bóng và màu xanh thẫm, Kim Tiền là biểu tượng của sự thịnh vượng, tiền tài và may mắn. Theo một số quan điểm về phong thuỷ, khi đặt đúng cách và hướng thì cây còn có thể chiêu tài cho gia chủ.

Kim Tiền có thể đặt tại bất cứ vị trí nào trong công ty, đặc biệt là phòng họp, dùng làm quà tặng trong các dịp thăng chức, mừng khai trương, lễ tết...

 

Để được tư vấn chi tiết về phương án cây cảnh văn phòng vào dịp cuối năm, bạn hãy liên hệ Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á. Chúng tôi sẽ dùng 20 năm kinh nghiệm và 100% tận tâm để mang đến bạn sự hài lòng và trải nghiệm dễ chịu nhất!

Thông tin khác

Khu Vườn Phong Thủy

Khi mua một căn nhà hay chuyển đến một ngôi nhà mới, mối quan tâm đầu tiên của chúng ta hầu như chỉ là nơi đó có bao nhiêu phòng ngủ, nhà bếp có đủ rộng không, hay phòng khách có thoải mái, cổng chính có hướng đẹp không...

Các Trường Phái Và Nguyên Lý Trong Phong Thủy

Phong thủy là những diễn giải cho môi trường tự nhiên bao quanh cuộc sống con người.

Cây Cảnh Phong Thủy Theo Khuôn Viên Nhà Ở

Biệt thự là mô hình nhà ở đã có cách đây hàng trăm năm với những phong cách mang đậm dấu ấn văn hóa và địa lý riêng biệt.

Phong Thủy Cho Sức Khỏe

Để tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn nhất, bạn phải có sức khỏe tốt.

Biểu Tượng Của Ngũ Hành Trong Phong Thủy

Ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ là lý thuyết cơ bản nhất trong phong thủy, dựa vào đó mà các nhà phong thủy học luận ra những lý thuyết tương hợp tương xung, năng lượng tốt xấu...

Phong Thủy Và Tứ Linh

Khi nói đến tứ linh người ta thường hình dung đến bốn con vật linh thiêng Long-Lân-Quy-Phụng, những con vật này mang đến sự may mắn, sức khỏe, thịnh vượng… cho con người.

Các Dòng Năng Lượng Trong Phong Thủy

Khoa học phong thủy mục đích là đem lại sự hòa hợp giữa con người với môi trường sống, với các dòng năng lượng đang hiện hữu sao cho vẫn đảm bảo được sự quân bình giữa các lực trong thiên nhiên.

Mối Quan Hệ Giữa Cây Cảnh Phong Thủy Và Đời Sống

Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch về phong thủy càng phức tạp, được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Sử Dụng Hoa Cây Cảnh Và Cây Cảnh Phong Thủy Trong Nhà Ở

Hoa cây cảnh trong nhà là môt công cụ tuyệt vời và phổ biến nhằm cung cấp năng lượng cho dòng sinh khí, nhất là khi hoa cây cảnh nở nhiều bông và xanh tươi tốt.

Cây Cảnh Phong Thủy Trong Sân Vườn

Theo quan niệm truyền thống Trung Quốc, vạn vật trong vũ trụ đều có sinh khí. Sinh khí lưu tán tự do trong không gian để tạo sự hài hoà, cân bằng.