Trang Trí Ban Công Nhà Hàng

Chủ đầu tư muốn ban công đó sẽ là một không gian xinh xắn, tươi mát với những chậu cây cảnh bắt mắt, để khi khách hàng đến đây họ không chỉ thưởng thức món ăn mà còn cảm thấy thư giãn, thoải mái khi ngắm nhìn từ bên trong nhà hàng.

hoa cây cảnh | ban-cong-nha-hang

Nhà hàng Mama Rosa nằm ở Hoàn Kiếm – Hà Nội đã sử dụng dịch vụ cây cảnh của công ty Tầm Nhìn Châu Á. Nhà hàng được thiết kế với lối kiến trúc và trang trí nội thất theo phong cách châu Âu hiện đại, bên ngoài cửa kính là một ban công sát mặt đường.

Những loại cây được chọn để trang trí ở ban công này đều là những chủng loại cây cảnh có khả năng thích ứng trong điều kiện có ánh sáng tự nhiên, nhiệt độ cao.

Ban công có điểm nhấn là giàn hoa làm từ nan gỗ đan chéo, sơn trắng, treo điểm những giỏ cây hoa cảnh sặc sỡ sắc màu. Các nan gỗ này cũng có tác dụng che đi những thiết bị không đẹp mắt buộc phải đặt ở bên ngoài ban công. Nhà cung cấp sử dụng các loài hoa trồng trong giỏ bao gồm Mười giờ, Son môi, Dạ yến thảo …, là những loại hoa cây cảnh ưa ánh sáng, ưa nắng, chịu được nhiệt độ cao ngoài trời.

Hai bên ban công là những khung hàng rào màu trắng được trang trí bằng những loại cây dây leo có hoa rực rỡ như Huỳnh anh, Mai Hoàng Yến màu vàng hay Xác pháo màu cam, Cát đằng màu tím… Đây cũng là những chủng loại cây thích hợp trồng ở ngoài ban công có nhiều ánh nắng, lại không cầu kỳ khi chăm sóc.

Hành lang ban công được đặt những chậu cây to, nhỏ tương đối cân xứng và hợp mắt. Với không gian nhiều ánh sáng, nhà cung cấp tư vấn sử dụng các loại cây lá xanh đậm, có độ bóng, hoặc lá xanh nhạt có đốm sáng, có viền lá sáng màu để tăng hiệu quả ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác tươi mát . Số lượng cây được đặt cũng không quá nhiều, và có thể thay đổi sau một thời gian để làm mới không gian, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc của Nhà hàng. Việc thay đổi, vệ sinh khuôn viên bày cây này cũng rất đơn giản, linh hoạt và thuận tiện.

Việc trang trí ban công bằng hoa cây cảnh mang lại hiệu quả không nhỏ đối với việc kinh doanh của nhà hàng. Đầu tiên là chúng tạo cho khách hàng có ấn tượng tốt về không gian mỹ quan của nội thất, tạo cảm giác thân thiện và an tâm. Hơn nữa, hoa cây cảnh luôn khiến cho đầu óc người chiêm ngưỡng chúng được thư thái và thoải mái, đó lài điểm cốt yếu để hấp dẫn khách hàng quay lại nhà hàng nhiều lần. Một công dụng không thể không nhắc tới là hoa cây cảnh có thẻ thanh lọc không khí, nhất là khi nhà hàng lại nằm ở vị trí giữa đô thị với bầu không khí khá ngột ngạt, hoa cây cảnh sẽ điều hòa lưa thông các dòng khí trong không gian để tạo nên hiệu quả tốt nhất.

Thông tin khác

Nghệ Nhân Cây Cảnh Đẹp - Ông Thắng Bạc

Việc thiết kế, xây dựng cảnh quan sân vườn ở nước ta từ xưa đã mạnh ai người nấy làm, chính vì thế mà có những làng hoa, cây thế…

Hoa Cây Cảnh Ngày Tết - Ý Nghĩa Và Cách Lựa Chọn

Trong không khí rộn ràng đón Tết, những bông hoa, nhành cây, chậu cảnh sẽ đem đến cho gia đình bạn sức sống và những điều tươi đẹp nhất cho năm mới.

Có Nên Đặt Hoa Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?

Trang trí hoa cây cảnh trong nhà là nhu cầu thiết yếu hiện nay, bởi con người luôn muốn hướng cuộc sống của mình đến gần thiên nhiên hơn, khi mà sự phát triển của xã hội, của môi trường đô thị đang ngày càng làm không gian sống trở nên ngột ngạt và thiếu

Những Loại Hoa Cây Cảnh Bày Ở Cổng Chính

Kiến trúc nội thất từ Đông đến Tây đều sử dụng cây cảnh trong nhà để trang trí nội thất làm tăng vẻ thẩm mỹ. Đó là một khuynh hướng tiếp cận hơn nữa ngôi nhà gần với thiên nhiên.

Cây Cảnh Trong Nhà Và Kiến Trúc Nội Thất

Kiến trúc nội thất từ Đông đến Tây đều sử dụng cây cảnh trong nhà để trang trí nội thất làm tăng vẻ thẩm mỹ. Đó là một khuynh hướng tiếp cận hơn nữa ngôi nhà gần với thiên nhiên.

Tản Mạn Mua Bán Cây Cảnh Hà Nội

Sau một ngày làm việc căng thẳng, lướt qua những con phố mua bán cây cảnh mới thấy tinh thần thoải mái bởi màu xanh dịu dàng của các loại cây cảnh, màu sắc rực rỡ của các loài hoa…

Hiệu Quả Khi Sử Dụng Cây Cảnh Trong Văn Phòng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không gian làm việc có cửa sổ và cây cảnh văn phòng sẽ góp phần làm tăng sự hài lòng trong công việc.

Hoa Cây Cảnh Đẹp, Lạ: Hoa Nghênh Xuân

Nghênh xuân là một loại cây cảnh đẹp khá lạ mắt, hơn nữa nó còn có tác dụng lọc không khí nên thích hợp để làm cây cảnh trong nhà, cây cảnh nội thất.

Những Loại Cây Cảnh Có Tác Dụng Lọc Không Khí

Trong thực tế, có rất nhiều những loại hoa cây cảnh trồng trong nhà có tác dụng thanh lọc không khí, hút các khí thải độc hại và cải thiện không gian sống.

Mang thiên nhiên vào nhà

Cuộc sống đô thị hiện đại ngột ngạt khiến người ta có xu hướng quay trở về với thiên nhiên. Tuy nhiên, có được một ngôi nhà vườn rộng rãi giữa lòng thành phố là điều không dễ dàng.