Ghé Thăm Vườn Ươm Của Công Ty Tầm Nhìn Châu Á

Hãy cùng ghé thăm một ngày làm việc của đội ngũ nhân viên cây xanh thuộc công ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á, bạn sẽ khám phá được tương đối nhiều điều thú vị về người, về nghề, và về những giá trị đặc biệt mà ngành nghề đặc biệt này đang lưu giữ.

Tại đây có đến hàng trăm loại cây, đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như hình dáng. Ngoài những loại cây phổ biến, Tầm Nhìn Châu Á cũng dành một phần diện tích cho những chậu cây đặc biệt theo yêu cầu.

Dạ yến thảo

Tầm Nhìn Châu Á sở hữu một vườn ươm ở Km12, quốc lộ 32, xã Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là nơi ươm, trồng, chăm sóc và luân chuyển toàn bộ cây cảnh, đảm bảo dịch vụ cây cảnh văn phòng cho khách hàng.

Ngoài ra, đây cũng là nơi diễn ra một số hoạt động chuyên môn của Tầm Nhìn Châu Á, bao gồm các cuộc thi tay nghề, những hoạt động đào tạo và giao lưu nội bộ...

Trong đó, cả khối nhân viên bảo dưỡng cùng khối văn phòng đều có mặt để tham gia các hoạt động nhằm tự nâng cao trình độ chuyên môn.

Như một số nhân viên công ty có chia sẻ, trồng cây không đơn giản là một hành động mang tính cơ học. Đó là một chuỗi các thao tác cần kỹ năng cũng như sự tỉ mẩn, hay còn gọi là "cái tâm" của người làm công việc này. Do vậy, việc lau từng chiếc lá, hoặc thậm chí chọn lựa chất liệu của chiếc khăn lau lá, cũng nằm trong những quy chuẩn hết sức rõ ràng của Tầm Nhìn Châu Á.

Từng loại chậu cây chất lượng cao, việc tuyển chọn loại đất, các kỹ thuật bón phân, tưới nước, cắt tỉa cành...
đều được hệ thống hoá thành một quy trình chuẩn, giúp chất lượng của các chậu cây luôn đồng đều.

Với một đội ngũ nhân sự trẻ trung, tâm huyết và nhiệt tình trong công việc, bạn sẽ thấy cả những nụ cười mà Tầm Nhìn Châu Á vẫn thường nói vui là "nét đẹp lao động" của người làm nghề cây cảnh.

Để có cây cảnh đẹp với chi phí hợp lý cho văn phòng, không gì chính xác hơn là đến với vườn ươm cây cảnh để thăm thú, chọn lựa và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia về cây cảnh.

Bạn hãy một lần đến với vườn ươm của Tầm Nhìn Châu Á để trải nghiệm nhé!

 

 

Thông tin khác

Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á – “Thân Thiện Môi Trường & Phát Triển Bền Vững”
Tại Sao Nên Đặt Cây Cảnh Văn Phòng?
Những Trào Lưu Cây Cảnh Văn Phòng Thú Vị
Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Với Cây Cảnh Nội Thất
Cẩm Nang Cây Cảnh Văn Phòng Mới Nhất (Phần 2)
Dịch Vụ Có Tâm Xuất Phát Từ Công Ty Có Tâm
Hoa Cây Cảnh Ngày Tết - Ý Nghĩa Và Cách Lựa Chọn
Chưng Hoa Ngày Tết
3 Loại Cây Cảnh Có Thể Mang Lại Sức Khỏe, Tình Yêu Và May Mắn
6 Lưu Ý Để Lựa Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Văn Phòng Của Bạn
Những Cây Cảnh Tốt Nhất Cho Văn Phòng
Đặt Cây Cảnh Trên Bàn Làm Việc Vì Sức Khoẻ Của Bạn

Tel: 090 622 5503

TOP