Ghé Thăm Vườn Ươm Cây Của Công Ty

Hãy cùng ghé thăm một ngày làm việc của đội ngũ nhân viên cây xanh thuộc vườn ươm công ty Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á, bạn sẽ khám phá được tương đối nhiều điều thú vị về người, về nghề, và về những giá trị đặc biệt mà ngành nghề đặc biệt này đang lưu giữ.

Anh Hồng - Nhân viên kỹ thuật vườn

Tại đây có đến hàng trăm loại cây, đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như hình dáng. Ngoài những loại cây phổ biến, Tầm Nhìn Châu Á cũng dành một phần diện tích cho những chậu cây đặc biệt theo yêu cầu.

Cây chuẩn bị xuất vườn

Chậu cây chuẩn bị xuất vườn cho khách hàng

Tầm Nhìn Châu Á sở hữu một vườn ươm ở Km12, quốc lộ 32, xã Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là nơi ươm, trồng, chăm sóc và luân chuyển toàn bộ cây cảnh, đảm bảo dịch vụ cây cảnh văn phòng cho khách hàng.
Ngoài ra, đây cũng là nơi diễn ra một số hoạt động chuyên môn của Tầm Nhìn Châu Á, bao gồm các cuộc thi tay nghề, những hoạt động đào tạo và giao lưu nội bộ...

Đào tạo kỹ thuật chăm sóc cây tại vườn 

Trong đó, cả khối nhân viên bảo dưỡng cùng khối văn phòng đều có mặt để tham gia các hoạt động nhằm tự nâng cao trình độ chuyên môn.

Cuộc thi tay nghề trồng cây năm 2017

Như một số nhân viên công ty có chia sẻ, trồng cây không đơn giản là một hành động mang tính cơ học. Đó là một chuỗi các thao tác cần kỹ năng cũng như sự tỉ mẩn, hay còn gọi là "cái tâm" của người làm công việc này. Do vậy, việc lau từng chiếc lá, hoặc thậm chí chọn lựa chất liệu của chiếc khăn lau lá, cũng nằm trong những quy chuẩn hết sức rõ ràng của Tầm Nhìn Châu Á. Từng loại chậu cây chất lượng cao, việc tuyển chọn loại đất, các kỹ thuật bón phân, tưới nước, cắt tỉa cành... đều được hệ thống hoá thành một quy trình chuẩn, giúp chất lượng của các chậu cây luôn đồng đều.
Với một đội ngũ nhân sự trẻ trung, tâm huyết và nhiệt tình trong công việc, bạn sẽ thấy cả những nụ cười mà Tầm Nhìn Châu Á vẫn thường nói vui là "nét đẹp lao động" của người làm nghề cây cảnh.

Để có cây cảnh đẹp với chi phí hợp lý cho văn phòng, không gì chính xác hơn là đến với vườn ươm cây cảnh để thăm thú, chọn lựa và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia về cây cảnh.
Bạn hãy một lần đến với vườn ươm của Tầm Nhìn Châu Á để trải nghiệm nhé!

 

 

Thông tin khác

Những Trào Lưu Cây Cảnh Văn Phòng Thú Vị

Nhiều căn nhà diện tích quá nhỏ để bài trí chậu cây, lúc đó ý tưởng về một “hệ” chậu cây làm bằng vỏ trứng đã ra đời. Rõ ràng, nhu cầu về cây xanh trong nhà của con người chưa bao giờ giảm xuống

Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Với Cây Cảnh Nội Thất

Văn phòng làm việc là nơi chúng ta gắn bó ít nhất 8-10 giờ/ngày, không có lý gì chúng ta lại không mong đợi một không gian văn phòng sạch đẹp, khơi gợi cảm hứng sáng tạo

Cẩm Nang Lựa Chọn Cây Cảnh Văn Phòng (tiếp theo)

Mặc dù cây cảnh là yếu tố thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, vẫn có những yếu tố từ cây cảnh văn phòng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ như dị ứng, mốc trên cây, hoặc một số lá chứa độc tố.

Trang Trí Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.

3 Loại Cây Cảnh Có Thể Mang Lại Sức Khỏe, Tình Yêu Và May Mắn

Thực vật có một khả năng đặc biệt trong việc cải thiện sức khỏe của con người theo nhiều cách thức khác nhau. Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, một chế độ ăn uống giàu chất xơ sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào và một hệ miễn dịch khỏ

6 Lưu Ý Để Lựa Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Văn Phòng Của Bạn

Trước hết, bạn phải chọn vị trí mà bạn muốn bày chậu cây cảnh sao cho phù hợp với nội thất và cách bố trí trong văn phòng. Hãy chắc chắn rằng cây cảnh có đủ không gian để phát triển và khoe sắc.

Những Cây Cảnh Tốt Nhất Cho Văn Phòng

Bạn có biết rằng cây cảnh trong văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn?

Đặt Cây Cảnh Trên Bàn Làm Việc Vì Sức Khoẻ Của Bạn

Một nghiên cứu mới gần đây được tiến sĩ Tina Bringslimark - một chuyên gia tâm lý về môi trường và nhóm của bà tại trường Đại học Khoa học đời sống Na Uy và Đại học Uppsala

Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Không Gian Nhà Bạn (Phần 2)

Chọn lựa và bố trí cây cảnh trong nhà hợp lý sẽ tạo cho không gian sự tao nhã và hài hòa. Tuy nhiên, để cây cảnh luôn xanh tốt, cần phải chăm sóc cây đúng cách.

Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Không Gian Nhà Bạn (Phần 1)

Cùng với quá trình phát triển không ngừng và nhanh chóng của xã hội, môi trường sống của con người và thực vật cũng dần bị ảnh hưởng và ô nhiễm nghiêm trọng.