Cẩm Nang Lựa Chọn Cây Cảnh Văn Phòng (tiếp)

Những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ từ cây cảnh
Mặc dù cây cảnh là yếu tố thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, vẫn có những yếu tố từ cây cảnh văn phòng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ như dị ứng, mốc trên cây, hoặc một số lá chứa độc tố. Điều quan trọng là bạn cần chú ý tới phản ứng của bản thân và những người xung quanh với các loại cây cảnh, để lựa chọn cây cảnh phù hợp.

Những lợi ích của cây cảnh văn phòng đối với sức khoẻ
Cây cảnh đã được chứng minh là thực sự có khả năng cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng. Thảm hay sơn trong phòng đều chứa các loại hoá chất, chính cây cối trong phòng đã hấp thụ các chất này lẫn vào không khí, ngoài ra còn tạo ra nguồn oxi trong lành và sạch sẽ. Ngoài ra, cây cảnh văn phòng còn có tác dụng tăng độ ẩm tương đối trong không khí, tạo ra cảm giác dễ chịu cho người sử dụng văn phòng, giảm bụi và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Nên tìm mua cây cảnh văn phòng ở đâu?
Thông thường, bạn nên lựa chọn các đơn vị có vườn ươm, có kinh nghiệm đủ lâu trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh. Đa phần họ sẽ cho bạn những kiến thức nền trong quá trình tư vấn, giúp bạn lựa chọn đúng loại cây bạn cần. Ngoài ra, họ cũng là những đơn vị có cây cảnh quanh năm, nguồn cung cấp cây phong phú và đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.Để sở hữu cây cảnh văn phòng chất lượng, giá có cao không?

Cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống, điều này tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Một cây cảnh văn phòng tốt không chắc đã đắt. Những loại cây cảnh văn phòng phổ biến thường có giá rất hợp lý. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào diện tích văn phòng của bạn, loại cây bạn chọn là loại thông dụng hay loại quý hiếm, số lượng cây và những yêu cầu về thẩm mỹ khác.

Thông tin khác

Trang Trí Hoa Ngày Tết

Vào những ngày giáp tết, việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa với các loại hoa cây cảnh đã trở thành một nếp sống quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.

3 Loại Cây Cảnh Có Thể Mang Lại Sức Khỏe, Tình Yêu Và May Mắn

Thực vật có một khả năng đặc biệt trong việc cải thiện sức khỏe của con người theo nhiều cách thức khác nhau. Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, một chế độ ăn uống giàu chất xơ sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào và một hệ miễn dịch khỏ

6 Lưu Ý Để Lựa Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Văn Phòng Của Bạn

Trước hết, bạn phải chọn vị trí mà bạn muốn bày chậu cây cảnh sao cho phù hợp với nội thất và cách bố trí trong văn phòng. Hãy chắc chắn rằng cây cảnh có đủ không gian để phát triển và khoe sắc.

Những Cây Cảnh Tốt Nhất Cho Văn Phòng

Bạn có biết rằng cây cảnh trong văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn?

Đặt Cây Cảnh Trên Bàn Làm Việc Vì Sức Khoẻ Của Bạn

Một nghiên cứu mới gần đây được tiến sĩ Tina Bringslimark - một chuyên gia tâm lý về môi trường và nhóm của bà tại trường Đại học Khoa học đời sống Na Uy và Đại học Uppsala

Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Không Gian Nhà Bạn (Phần 2)

Chọn lựa và bố trí cây cảnh trong nhà hợp lý sẽ tạo cho không gian sự tao nhã và hài hòa. Tuy nhiên, để cây cảnh luôn xanh tốt, cần phải chăm sóc cây đúng cách.

Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Không Gian Nhà Bạn (Phần 1)

Cùng với quá trình phát triển không ngừng và nhanh chóng của xã hội, môi trường sống của con người và thực vật cũng dần bị ảnh hưởng và ô nhiễm nghiêm trọng.

Chọn Cây Cảnh Cho Từng Góc Văn Phòng Hoàn Hảo

Lối sống hiện đại ngày nay khiến con người ta không có nhiều cơ hội để có thể tự dành cho mình những giây phút thư giãn cùng với thiên nhiên.

Kiến thức cơ bản nhất về Hoa Cây Cảnh

Cây cảnh là một dạng sinh vật sống, đồng thời lại là sản phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân, người trồng, họ gửi gắm tâm tư tình cảm cũng như thỏa mãn đam mê thưởng thức cái đẹp của tự nhiên

Mua Cây Cảnh Trang Trí Văn Phòng

Sử dụng cây cảnh trang trí văn phòng hiện nay đã trở thành một thói quen, một nhu cầu, một sở thích rất văn minh và khoa học, bởi trang trí cây cảnh văn phòng không chỉ làm đẹp cho nơi làm việc của bạn, giúp cho bạn gần gũi với thiên nhiên hơn,