Dịch Vụ Có Tâm Xuất Phát Từ Công Ty Có Tâm

 

Thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của các khách hàng trong thị trường cây cảnh, đặc biệt là cây cảnh văn phòng, Tầm Nhìn Châu Á tự đặt cho mình một tiêu chuẩn mà có lẽ nhiều khách hàng sẽ chưa từng thấy ở một công ty khác: Làm việc luôn luôn dùng cái tâm thực sự.
1. Nhân viên dịch vụ có tâm với hoa cây cảnh

Tầm Nhìn Châu Á có những nhân viên gắn bó rất lâu năm với công ty. Đến giờ, công ty có thể khẳng định những nhân viên này yêu cây cảnh, hoa cảnh như yêu chính đứa con của mình.
Từng động tác, từng kĩ thuật dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất đều được nhân viên của Tầm Nhìn Châu Á thực hiện một cách thuần thục, tỉ mỉ, và quan trọng nhất là với tất cả tình yêu dành cho cây.
Làm việc với cây cảnh không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà còn là đam mê của mỗi nhân viên dịch vụ.

2. Nhân viên kinh doanh có tâm với khách hàng

Tầm Nhìn Châu Á không bán hàng bằng mọi giá, không cố gắng chèo kéo phương án tốn kém, hoành tráng mà không phù hợp với yêu cầu ngân sách của khách hàng, không tư vấn qua loa, hời hợt. Đó chỉ là một trong các tiêu chí hàng đầu của nhân viên kinh doanh Tầm Nhìn Châu Á. Bên cạnh đó, cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á “nói được, làm được”, luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, do đó tỉ lệ giữ chân khách hàng của công ty luôn đạt gần 100%.

3. Ban lãnh đạo có tâm với nhân viên
Để lan toả được tinh thần yêu cây và yêu nghề cho toàn bộ nhân viên, không thể không nhắc tới ban lãnh đạo của công ty Tầm Nhìn Châu Á. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp nâng cao tay nghề, có tính thi đua để khích lệ nhân viên không ngừng học hỏi, trau dồi lẫn nhau. Những buổi đào tạo kỹ thuật định kỳ, hội thi “Bàn tay vàng” hay các buổi đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng… đều hướng tới mục đích giúp nâng cao chất lượng nhân sự, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cái tâm của người lãnh đạo đã truyền cảm hứng cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, khiến dịch vụ của cây cảnh Tầm Nhìn Châu Á luôn dễ dàng chinh phục trái tim khách hàng.

Với gần 20 năm trải nghiệm trong ngành cây cảnh nội thất tại Hà Nội, Tầm Nhìn Châu Á chưa từng tự nhận là đơn vị lớn nhất, mạnh nhất về cây cảnh, tuy nhiên chúng tôi tự tin có những khách hàng thân thiết, chưa từng có ý định rời bỏ và cảm nhận rõ rệt cái TÂM trong từng biểu hiện kinh doanh của chúng tôi.

Nếu bạn cũng muốn trong nhà có những chậu cây cảnh “có hồn” đến từ một đơn vị cung cấp dịch vụ “có tâm”, hãy liên hệ Tầm Nhìn Châu Á, ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

 

 

Thông tin khác

Cây Cảnh Tầm Nhìn Châu Á – “Thân Thiện Môi Trường & Phát Triển Bền Vững”
Ghé Thăm Vườn Ươm Của Công Ty Tầm Nhìn Châu Á
Những Trào Lưu Cây Cảnh Văn Phòng Thú Vị
Thiết Kế Văn Phòng Sáng Tạo Với Cây Cảnh Nội Thất
Cẩm Nang Cây Cảnh Văn Phòng Mới Nhất (Phần 2)
Hoa Cây Cảnh Ngày Tết - Ý Nghĩa Và Cách Lựa Chọn
Chưng Hoa Ngày Tết
3 Loại Cây Cảnh Có Thể Mang Lại Sức Khỏe, Tình Yêu Và May Mắn
6 Lưu Ý Để Lựa Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Văn Phòng Của Bạn
Những Cây Cảnh Tốt Nhất Cho Văn Phòng
Đặt Cây Cảnh Trên Bàn Làm Việc Vì Sức Khoẻ Của Bạn
Chọn Cây Cảnh Phù Hợp Với Không Gian Nhà Bạn (Phần 2)

Tel: 090 622 5503

TOP